รีวิว Ashley Rabbit Cutie Eyebrow ดินสอเขียนคิ้วกระต่ายน้อยสุดน่ารัก!

วันนี้เรามีไอเทมคิ้วท์ๆมารีวิวให้ทุกคนดูค่ะ เค้าคือ Ashley Rabbit Cutie Eyebrow ดินสอเขียนคิ้วกระต่ายน้อยสุดน่ารัก! แค่แพ็คเกจก็ใจละลายกันแล้วววว ทำไมดืนสอเขียนคิ้วต้องน่ารักขนาดนี้กันนะ

แกะกล่องออกมาให้ดูความน่ารักตะมุตะมิของเค้ากันค่ะ

และเค้าไม่ได้แค่น่ารักอย่างเดียวน้าาาาา เพราะเค้ายังใช้ดีด้วยค่ะทุกคน มีมาสองหัวก็คือด้านที่เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหัวตัด เขียนลื่น เขียนง่าย และอีกด้านเป็นแปรงปัดคิ้ว ใช้ปัดเพื่อให้คุ้มดูฟุ้ง สวยเป็นธรรมชาติค่ะ

เค้ามีด้วยกันทั้งหมด 3 เฉดสี ก็คือ

No.1 Deep Brown

No.2 Red Brown

No.3 Dark Brown

มาลองเขียนกันบ้าง ส่วนตัวว่าปลายดินสอเขียนคิ้วของเค้าทำให้เขียนง่ายจริงค่ะ เนื้อลื่น เขียนติดทนเลย ส่วนด้านแปรงคือกำลังดี ไม่แข็งจนเกินไปค่ะ ปัดแล้วช่วยให้คิ้วธรรมชาติสุด ๆ

ราคาแท่งละ 139 บาทเท่านั้นเองค่า

พิกัด : Eveandboy ,Line @Ashleycosmetics, FB : Ashley

June 21, 2020
ขอบคุณค่ะ น่ารักมากเลย
June 22, 2020
June 22, 2020

June 23, 2020

June 24, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!