รีวิว JuJu NE'Dongbaek Arbutin white Plus Serum

สวัสดีดีค่าาาาาา วันนี้มาทำกระทู้รีวิวครั้งแรก ตื่นเต้นมากๆเลยค่าาาาา❤ผิดพลาดอย่างไรก็ขอโทษน้าค้าาาา

วันนี้เค้าจะมารีวิวเจ้าครีมซอง 7-11 ของจูจูเน่ ซึ่งตัวนี้เป็นเซรั่ม

แพคเกจจะเป็นซองสีชมพูน่ารักๆ มีฝาเกลียว เก็บง่าย สะดวก หน้าตาแบบนี้เลยค่าาา

ในส่วนของส่วนผสมนะคะ

เค้าจะมี 1.สารสกัดจากดอกดงเบก(ดอกกุหลาบเกาหลีนั่นเดงค่าา) จะช่วยซ่อมแซมและบำรุงผิว เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว

2.มีสารสกัดจากแบร์เบอรี่ จะช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานินซึ่งเป็นเม็ดสีที่ทำให้ผิวเราดูคล้ำๆ

3.มีไฮยาลูรอน ตัวนี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว

4.อัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน จุดด่างดำลดลง

ราคา :  49 บาท ปริมาณ 8 กรัม

ใช้ทาเช้าเย็น

ซึ่งเมื่อเราใช้เนี่ย ต้องเทออกครั้งแรก คือกลิ่น กลิ่นน่ารักมาก หอมๆ เนื้อเจลออกใสๆชมพูๆมีเม็ดบีทส์์ เนื้อไม่เหนอะหนะมาก

ที่บีบออกมาน้อย เพราะว่ามันหมดอะแงงง

โดยส่วนตัวชอบทาแล้วหน้าชุ่มชื้นมาก หน้าดูใสขึ้นนิดๆไม่ได้เว่อร์วังขนาดนั้น แต่ก็แล้วแต่ผิวคนนะคะ จริงๆเค้าก็เป็นคนหน้ามันนะ แต่ใช้ตัวนี้ก็ยังไม่ค่อยมัน ใช้ได้ทั้งผิวแห้งแล้วก็ผิวมันน้า ใช้แล้วรอยสิวลดลง คือเค้าเป็นคนชอบแกะสิวก็จะเป็นรอยดำ ตอนกลางคืนเค้าก็จะโบกหนาๆ ตื่นมาก็จะแบบหน้าไม่โทรม หน้านุ่ม รอยสิวลดลงมาก คือชอบมาก เค้าใช้ซ้ำมา 4ซองแล้วค่า ส่วนตัวไม่ค่อยใช้ทีละเยอะๆ ซองนึงเค้าก็ใช้ได้เป็นเดือนหรือเดือนครึ่งเลยแหละ แต่ช่วงนี้ตากแดดบ่อย ตอนกลางคืนเลยใช้เยอะมากกกซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ ดีมากแกรรรรรร

จบแล้วค่าาาา?

June 03, 2020

June 04, 2020

June 04, 2020
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล