9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

รีวิวคอนแทคเลนส์ตาหวาน MAXIM Contact Lens

สวัสดีค่าาาาาาา :) กลับมาเจอกันอีกแล้วน้าาา วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมารีวิวบอกต่อสิ่งดี ๆ ให้ทุกคนอีกเช่นเคยค่า เราไปดูกันดีกว่าว่าวันนี้เราจะมารีวิวอะไรกัน!

นี่คือเซ็ตคอนแทคเลนส์กล่องชมพูรุ่นตาหวาน MAXIM Contact Lens กับ น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ Q-EYE นั่นเองค่าาาาา

ตัวคอนแทคเลนส์รุ่นนี้เป็นแบบใช้งานได้ไม่เกิน 1 เดือนนะคะ ชนิดใส่และถอดทุกวัน SIZE MINI เด้อออ จะเป็นแบบพอดีตา ไม่ใหญ่ ไม่ Big Eye ค่ะ

B.C: 8.7 mm., Dia 14.2 mm.

GRAPHIC เบา ๆ เพียง 12.3 -13.0 mm.

มีทั้งค่าสายตาปกติ จนถึง สั้น -10.00

รุ่นนี้เค้าจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 สีค่ะ

เริ่มต้นกันที่สีแรก ของเราจะเป็นแบบไม่มีค่าสายตานะคะ อันนี้คือสี เทา O Gray

เนื้อเลนส์นิ่ม ไม่บาดตา ด้วยความที่เค้าเป็น Size Mini เวลาใส่ก็จะดูพอดีตา แม้สีก่อนใส่จะดูอ่อนจนน่ากลัว แต่พอใส่ไปแล้วคือสวยมากกกก ลายสวยละมุนเลยจ้า ใส่แล้วแบ๊วสุด ๆ

สีต่อไปคือสีน้ำตาล O Brown สีนี้ก็จะเป็นลุคแบบธรรมชาติค่ะ ไม่อ่อนมาก

อันนี้ใส่แล้วสวยเหมือนกัน เหมาะสำหรับคนที่ชอบแนวธรรมชาติค่ะ ใส่แล้วดูตาหวานขึ้นมาก ๆ ส่วนตัวเราค่อนข้างชอบรุ่นนี้เลยอ่ะ เพราะมัน Mini ใส่แล้วไม่โป๊ะ นวล ๆ

และแน่นอนว่ามีคอนแทคเลนส์แล้ว ห้ามลืมน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์เด็ดขาดค่ะ !!! ตัวนี้เป็นน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ Q-Eye ของ MAXIM เช่นกัน เค้าช่วยขจัดคราบโปรตีน ทำความสะอาดเลนส์ แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเลนส์ด้วยค่ะ ทำให้เวลาหยิบมาใส่ครั้งต่อ ๆ ไป มันจะใส่ง่าย และไม่บาดตาค่ะ

คอนแทคเลนส์กล่องละ 200 บาท (กล่อง 1 คู่)

โปรโมชั่น พิเศษ 3 กล่อง เพียง 500 บาท เท่านั้น!!!!

สามารถหาซื้อได้ที่ร้านแว่นตาชั้นนำทั่วไปเลยค่าาาา หรือ FB Page : Maxim Contact Lens
Line@ : @maximcontactlens(มี @ ด้วยนะคะ)

วันนี้เราขอตัวไปก่อนนะค้าบบ บะบายยยย xoxo

ขอบคุณคร่า
April 07, 2020