ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

รีวิวลิปหัวใจ 4U2 Heart dance Lip Pigment

สวัสดีค่าทุกคน นิคเชื่อว่าหลายคนคงได้เห็นเจ้าลิปหัวใจ 4U2 Heart dance Lip Pigment ผ่านตากันมาบ้างแล้วใช่มะ แบบว่าสีสวยเยอะมาก วันนี้นิคเลยหยิบมาปาดให้ดูกันชัดๆจะได้รู้ว่าจะไปสอยสีอะไรกันดี อิอิ

4U2 Heart dance Lip Pigment

แท่งรูปหัวใจน่ารักอะ สกรีนลายนูนด้วย แท่งไม่เล็กไม่ใหญ่ พกพาสะดวกอยู่ แน่นหนาไม่หมุนออกเองง่ายให้ต้องกังวลว่าจะหกเลอะเทอะ

img_7471

เค้าเป็นลิปแบบจิ้มจุ่มนะ หัวแปรงทาง่ายมาก เข้ารูปทรงปาก ปาดได้แบบนุ่มๆเลย

img_7472

ที่นิคปาดให้ดูเป็นเนื้อลิป 2 แบบค่ะ คือถ้าขึ้นต้นด้วยตัว W มันคือ 4U2 HEART DANCE WATER LIP PIGMENT เป็นเนื้อลิปสูตรน้ำ เพื่อปากฉ่ำวาวค่ะ ส่วนที่ขึ้นต้นด้วย V คือ 4U2 HEART DANCE VELVET LIP PIGMENT เนื้อลิปแบบกำมะหยี่ติดทนไม่มีหลุดค่ะ

เดี๋ยวนิคปาด 4U2 HEART DANCE WATER LIP PIGMENT ให้ดูก่อน เนื้อลิปเค้าจะออกทิ้นท์ๆหน่อยค่ะ คือเป็นแบบน้ำๆฉ่ำวาว แต่สีแน่นติดทนอยู่นะ

img_7441img_7450img_7451img_7452img_7453

ต่อมาก็เป็นรุ่น 4U2 HEART DANCE VELVET LIP PIGMENT ขอบอกว่าเนื้อดีมาก นุ่ม แน่น ไม่บาดปาก กลบร่องปาก และติดทนดีมาก

img_7460img_7465img_7466img_7467img_7469

ใครที่กลัวว่านางจะหลุดลอกระหว่างวัน โนจ้ะ นี่เอาน้ำก๊อกเบอร์แรงราดอยู่นาน นางก็ไม่หลุดนะ

img_7473

ไม่ต้องคิดเยอะ สีก็สวย ติดทน เนื้อดี แพ็กเกจน่ารัก ราคาก็ดี 199 เอง สอยได้ที่ BEAUTRIUM นะแม่

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

สวยค่ะ