10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

ทำไมคนเกาหลีเขาดูผิวดีจังคะ

นี่สงสัยทุกครั้งเวลาดูซีรีส์เกาหลี เพราะแต่ละคนในเรื่องดูผิวดีมากๆ โดยเฉพาะนางเอก พอกล้องซูมไปที่หน้านางเอก คือหน้าฉ่ำเด้งสู้กล้องมาก แล้วพอไปดูละครไทยเรากลับรู้สึกว่านางเอกไทยผิวหน้ามันไม่สวยเหมือนนางเอกเกาหลีเลย เลยสงสัยว่าอะไรทำให้ผิวคนเกาหลีดูดีขนาดนี้คะ

อยู่ที่การแต่งหน้าล้วนๆจ้า ที่ดูผิวดีจากในกล้องนี่คือเขาแต่งหน้าหนักมากนะ ใช้เทคนิคให้ดูผิวดีแบบธรรมชาติทั้งที่จริงก็แต่งหน้าแหละ

January 28, 2020

น่าจะเป็นจากพันธุกรรม สภาพอากาศ น้ำ ไรงี้ค่ะ เคยไปเที่ยว ส่วนใหญ่ผิวเนียนละเอียดทั้งนั้นเลย

January 29, 2020

ยืนยันว่าเกี่ยวกับการแต่งหน้าด้วยค่ะ เกาหลีเขาฮิตแต่งหน้าแบบดิวอี้ ให้หน้าฉ่ำๆสวยๆเหมือนผิวดี นี่ก็ชอบแต่งสไตล์เกานะ เน้นรองพื้นหรือแป้งที่ทำให้ผิวโกลว์อ่ะ อย่างรองพื้น merrezca light up แล้วก็แป้ง MAC Skinfinish natural เราใช้ประจำ งานผิวแบบเดียวกับเกาหลีเลย

January 29, 2020

น่าจะด้วยสภาพอากาศด้วยไหม บ้านเขาเมืองหนาวเลยไม่เจอแดดเยอะเหมือนเรา เดานะ 5555

January 30, 2020

รองพื้นไงที่ทำให้ผิวดี555 ของนี่ถ้าอยากผิวดีแบบเกาหลีจะใช้รองพื้น merrezca Illumination light up กับit cosmetics cc cream สองตัวนี้ผิวดีดิวอี้สุด

January 31, 2020
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวคุชชั่น FIIT True Skin Cushion ดีไซน์ใหม่ สัมผัสงานผิวขั้นสุดในตลับเดียวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!