10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว

How to makeup Every day look Peach แต่งหน้าโทนพีช พร้อมเคล็ดลับบำรุงผิว ก่อนแต่งหน้า!!!!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้มาดู HOW TO EVERYDAY LOOK แบบ โทนสีส้มพีชๆ ในสไตล์ของเรากันดูบ้างน้า คือเราเป็นคนนึงที่แต่งหน้าสีนี้ แทบจะทุกวัน เรารู้สึกว่า มันดูสบายๆ ง่ายๆ วันนี้เลยจะมาบอกว่า ในทุกวันที่เราแต่งหน้า เราจะใช้อะไรบ้างแบบละเอียด เผื่อมีใครสนใจอยากจะลองลุคนี้แบบเรา ก็ทำตามได้เลยน้า อาจจะถูกๆผิดๆบ้างต้องขออภัยจร้า

เครื่องสำอาง กับสกินแคร์เราก็จะใช้ง่ายๆแบบนี้แหละค่ะ ไม่เยอะมาก ครีมซอง ลิปซอง คือบางทีแต่งเสร็จก็พกใส่กระเป๋าไปเติมระหว่างวันได้ ไม่เยอะมาก พกสะดวกสบายกระเป๋า

แต่ก่อนจะแต่งหน้า อย่าลืมสกินแคร์ คือตัวสำคัญที่ควรจะลงก่อนการแต่งหน้าและ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน  ทุกๆครั้งเราจะลงเซรั่มตัวนี้ค่ะ

“Trylagina Bright Anti-Melasma Serum”

เหตุผลที่ชอบคือ เซรั่มตัวนี้เมื่อ ทาแล้วหน้าชุ่มชื่นและไม่มันจนเกินไป เหมือนเป็นการเซ็ทผิวก่อนลง รองพื้น เราจะชอบใช้ สกินแคร์ที่เบาสบาย เซรั่มตัวนี้เอาอยู่ ก่อนจะไปขั้นตอนต่อไป อยากแนะนำ ข้อมูลของเจ้าเซรั่มตัวนี้สักนิด

Trylagina Bright Anti-Melasma serum เป็นเซรั่มสูตรพิเศษที่ต่างจากเซรั่มทั่วไปคือ อดุมไปด้วยสารสกัดจาก  Brightening Peptideและ Linolenic Acid ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และจุดด่างดำ ฝ้า รอยสิว จะจางลง ด้วยการเข้าไปช่วยลดเม็ดสีเมลานิน และ Dermawhite  สารสกัดจากดอกไม้สีขาว 3 สายพันธุ์ จะช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ทำให้หน้าหมองคล้ำลง และทำให้ผิว เรากระจ่างใส ผิวไบร์ทขึ้น นอกจากความพิเศษที่ว่ามานี้ ยังมีคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกที่จะทำให้ผิว ไม่ใช่แค่ขาวขึ้นนะ แต่จะช่วยให้ชุ่มชื่นขึ้นด้วยเรียกได้ว่า ทั้งผิวดูขาวขึ้น และ ดูมีสุขภาพดี เรียกได้ว่าเหมาะกับผิวสาวๆคนไทย สตรีไทยใช้ Bright Shine  Bright กันถ้วนหน้าเลยค่ะ เป็นสกินแคร์ที่สาวๆทุกคนควรจะมีนะคะ

ใช้ได้ทุกวัน เช้า และก่อนนอน นะคะ หรือจะใช้ก่อนแต่งหน้าทุกครั้งก็ได้

ตอนนี้มีโปรโมชั่นนะคะ  Serum 2 ขวด เค้าแถมกันแดดให้ด้วยค่ะ  รวม 2990 บาทเอง

สนใจ สั่งที่ Line :@Bright5

มาค่ะมาแต่งหน้ากันดีกว่า สาวๆทุกคน….

ขั้นตอนที่ 1

หลังล้างหน้าแล้ว ทาเซรั่มหรือครีมบำรุงให้ ผิวหน้ามีความนุ่มชุ่มชื่น ของเราก็อย่างที่บอกข้างต้นว่าใช้ Trylagina Bright Anti-Melasma Serum เพราะไม่เหนียวเหนอะหนะ และทำให้ผิวชุ่มชื่นได้ดี

ขั้นตอนที่ 2

ลงคูชั่น และ เราใช้ คูชั่นแบบซองที่ซื้อมาจาก 7  Snowgirl Matt Cushion และ คอนซีลเลอร์จาก Mayberlin ปกปิดรอยสิว และรอยดำใต้ตา

Snowgirl Matt Cushion 49 บาท ซื้อจาก 7-11

Mayberlin คอนซีลเลอร์ จำราคาไม่ได้ซื้อจากวัตสัน

ขั้นตอนที่ 3

ใช้แป้ง RAN  เบอร์ R33 สำหรับผิวสองสี ค่อยๆตบให้ทั่วใบหน้า ที่ชอบแป้งรันเพราะบางเบาคะ ติดทน นาน

แป้งรันเราได้มาฟรีค่ะ แต่ถ้าใครอยากได้ซื้อได้ที่ ที่เพจ Ran Cosmetic  790.-

ขั้นตอนที่4

ใช้กลิตเตอร์ สีส้มของ be wild Multi Duo สี bb03 จะออกส้มๆหน่อยน้าา อันนี้จำราคาไม่ได้ แต่เราชอบใช่ประจำ ติดทนไม่หลุด เป็นกลิตเตอร์ อายแชร์โดวแบบน้ำ เมื่อแห้งแล้วติดทนนาน

ขั้นตอนที่5

ใช้ ลิปซองของ SO CUTE สี LILLY ลิปซองอันนี้ชอบในความเนื้อกำมะหยี คือไม่แมทมากเกินไป แต่ก็ไม่เป็น ทิ้น  เนื้อกำมะหยีเกลี่ยง่าย ทาได้ระเรือๆ

ซื้อที่เพจ So Cute Thailand ราคาซองละ 49 บาท

ขั้นตอนที่6

เขียนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้วเจ้านางและปัดคิ้วให้ดูมีมิติกับ ที่ปัดคิวของ Mille ดินสอเขียนคิ้วเจ้านางสี เข้ากับคิ้วเรานะ แต่ข้อเสียหักง่ายไปหน่อยไม่เหมาะกับคนมือหนักแบบเรา แต่ชอบที่สีโอเค  ส่วนที่ปัดคิ้ว ช่วยให้ขนคิ้วเรียวตัว เป็นเส้นสวยงาม

ดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง 129 สั่งออนไลน์ได้เลยจากตัวแทน

ปัดคิวของ Mille ซื้อจากเว็บ Koriico จำราคาไม่ได้ค่า

ขั้นตอนที่7

กรี๊ดอายไลเนอร์ เส้นบางๆ ให้ชิดติดขอบตา อายไลน์เนอร์ต้องยอกเลยว่าชอบของมิสทีนมากที่สุด คือราคาถูก และดี เขียนแล้วดำสนิท

ซื้อจาก EVEANDBOY 1แถมหนึ่ง ราคาไม่แน่ใจ555

ขั้นตอนที่8

ทาลิป กับปัดแก้ม อันเดียวกันค่า  SO CUTE สี LILLY  ทาแบบ ข้างในแล้วใช้นิ้วเกลี่ย ให้สีตรงขอบปากจางๆ ระเรื่อๆ จะสวยมากๆ ปากดูนุ่ม

ขั้นตอนที่ 9

ปัดมาสคาร่า เราใช่ของ เดจาวูสี ส้มนะคะ อันนี้ดีนะ มาสคาร่าตัวดังเลย ซื้อตามเค้ามา ยิ่งปัดยิ่งยาว ขนตาเรียงสวย ดูธรรมชาติ ล้างออกง่ายด้วย แต่กันน้ำนะคะ

ราคา 490 สั่งมาจาก เว็บ KONVY

ขั้นตอนที่ 10

ขั้นตอนสุดท้ายแล้ว ฉีดสเปรย์น้ำแร่ เบาๆ ให้ผิวเครื่องสำอางติดทนสบายผิว อันนี้ซื้อมาจาก EVEANDBOY ค่ะ

FINISHED LOOK!!!!

เป็นไงกันบ้างค่ะ สาวๆชอบ EVERYDAY LOOK โทนส้มพีชแบบเรามั้ยคะ ใครชอบแต่งตามกันได้เลยนะคะ แต่ก่อนจะแต่งหน้าอย่าลืม หาเซรั่ม ดีดีมาบำรุงเซ็ทผิวหน้าให้สดใส พร้อมบำรุงกัน ด้วยนะคะ ใครยังไม่เจอที่ถูกใจ ลองTrylagina Bright Anti-Melasma serum  กันได้นะ เราว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็ม ที่ควรมี ให้ผิวสวยเบาสบาย พร้อมเผยผิวที่ สว่างกระจ่างใส แต่งหน้าติดทนนาน กันได้ทุกวันเลยค่ะ

ขอบใจจร้า
สดใสมากค่ะ ขอบคุณค่ะ
เฉี่ยวมากๆค่า แต่งตาสวยย
December 10, 2019
14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 – 23  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!