Lip baby bright

Baby Bright CottonMatte Lipstick คอตตอนแมทท์ลิป เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย สีชัดแน่นไม่ตกร่อง

และ Baby Bright Baobab Comfort Moist Lipsitck ลิปเบาบับเนื้อมอยส์ เม็ดสีชัด บำรุงริมฝีปากฉ่ำวาว

baby bright lipstick สีจิ๊ดจ๊าดสะใจ

ลิป Baby bright ออกมาใหม่รุ่นที่เขาเรียกกันว่า #ลิปแพทณปภา ทำออกมา2 สูตร2 สีด้วยกัน

IMG_6210.jpeg

IMG_6211.jpeg

BaoBab Comfort Moist Lipstick #02 Dry Persimmon (สีส้ม-เนื้อชุ่มชื่น)

Cotton Matte Lipstick #06 Goji Berry (สีแดง-เนื้อแมต)

ราคาเพียง129 บาทคุ้มมากก

หาซื้อได้ที่>Karmart Shop, 24 Shopping ใน7-ELEVEN, EVEANDBOY, BEAUTRIUM,Counter Karmart Shop ในRobinson และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ขอบคุณที่มารีวิวให้ดูค่ะ

ขอบคุณค่ะ สีสวย

สีสวยค่ะ

สีลิปคือเด่นเลยอะ

December 11, 2019
คุณทำได้ดีมากค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล