ดินสอเขียนคิ้วตอบโจทย์ทุกเฉดสีผม Cathy Doll Skinny Brow Pencil

เชื่อว่าเพื่อนๆคงเคยประสบปัญหาสีคิ้วไม่ตรงกับสีผมเหมือนลูกตาลกันแน่ๆเลยใช่ไหมละคะ ลูกตาลเป็นคนชอบเปลี่ยนสีผมบ่อย อ่อนบ้าง เข้มบ้าง ออกแดงบ้าง ออกเขียวบ้าง บางทีก็เลือกดินสอเขียนคิ้วให้กลืนกับสีผมไม่ได้ เพราะปกติดินสอเขียนคิ้วส่วนมากจะมีแค่สี ดำ น้ำตาลเข้ม อ่อน มีช่วงนึงชอบทำสีแบบประกายเขียวแต่คิ้วนี่ไม่เข้ากับผมเลย คราวนี้ Cathy Doll ออกดินสอเขียนคิ้วมาใหม่มีชื่อรุ่นว่า Cathy Doll Skinny Brow Pencil และมีให้เลือกกันถึง 8 เฉดสีกันเลยทีเดียว เยอะมากกกกกก ไม่ว่าสีผมไหนก็สามารถเลือกใช้ได้ แล้วยังเป็นหัว Slim แบบที่ลูกตาลชอบอีกต่างหาก ซึ่งอย่างที่เคยบอกว่าลูกตาลชอบดินสอเขียนคิ้วหัว Slim มากเพราะคอนโทรลง่าย เส้นเล็ก ทำให้คิ้วของเราเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และที่พิเศษของตัวนี้เลยคือติดทนนานเพราะสามรถกันเหงื่อกันน้ำได้ด้วย คิ้วไม่แหว่งระหว่างวันแล้วเน้อออ ^O^

แท่งเล็กพกพาสะดวก

ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนไม่ต้องเหลาให้เสียเวลานะจ้ะ หัวดินสอเค้ามีขนาดแค่ 1.5 mm. เอง เนื้อดีนุ่ม เขียนติดดีไม่บาดผิวเลย และหัวแปรงเกลี่ยขนคิ้วอีกด้านก็ไม่แข็งทำให้เราเบลนคิ้วได้สวยธรรมชาติ

อ่อใช่อันนี้เป็นแพคเกจที่ขายตาม 7-11 และ แฟมมิลี่มาร์ท แบบกล่องๆจะเป็นแพคเกจที่วางขายตาม Karmart Shop แต่ว่าไม่ว่าจะแพคเกจไหนก็มีคุณสมบัติเหมือนกันนะคะแตกต่างกันแค่ช่องทางการขายค่า

มีให้เลือกทั้งหมด 8 เฉดสีด้วยกันคือ

01 – Soft Gray สำหรับคนที่มีผมสีดำ เทา น้ำตาลเทา

02 – Dark Brown สำหรับคนที่มีผมสีดำ น้ำตาลเข้ม

03 – Light Chocolate สำหรับคนที่มีผมสีน้ำตาล น้ำตาลอ่อน น้ำตาลช๊อกโกแลต

04 – Cherry Brown สำหรับคนที่มีผมสีน้ำตาล น้ำตาลแดง น้ำตาลประกายชมพู ชมพู

05 – Mahogany สำหรับคนที่มีผมสีแดงมะฮอกกานี

06 – Coffee Brown สำหรับคนที่มีผมสีน้ำตาลอ่อน น้ำตาลกาแฟ

07 – Chestnut Brown สำหรับคนที่มีผมสีน้ำตาลประกายเขียว

08 – Caramel สำหรับคนที่มีผมสีน้ำตาลคาราเมล

ลูกตาลเลือกใช่สี 03 Light Chocolate ช่วงนี้ผมสีน้ำตาลเข้มเพราะอินกับผมสีเข้มๆ แต่ว่าเลือกใช้อ่อนกว่าเฉดสีผมเฉดนึงเพราะลูกตาลเป็นคนคิ้วเข้มอยู่แล้ว คิ้วจะได้ดูซอล์ฟลงค่ะ ^^

ลูกตาลได้ลองเอาน้ำราดไปยาวๆเลย แล้วเอาทิชชู่ถูนะคะ เน้นว่าถู

ตอนซับไม่ออกแต่พอถูมีออกจางๆ ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว

ใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์เช็ดก็ออกได้ปกติเลยค่าไม่ต้องกลัวน้องคิ้วสิวขึ้นกันนะทุกคนน น้องเช็ดออกค่า 555

คิดว่าดินสอเขียนคิ้ว Cathy Doll Skinny Brow Pencil คงถูกใจหลายๆคนแน่นอนเพราะทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคาดีมากก ลูกตาลก็ใช้สินค้าของ Cathy Doll หลายอย่างเหมือนกัน ถูกและดีจริงๆค่ะ คาวนี้ไม่ว่าลูกตาลจะสีผมไหนก็หายห่วงแล้วล่ะค่ะ เพราะรู้แน่นอนว่าจะไปหาดินสอเขียนคิ้วที่ไหน >< แท่งนี้ราคาแค่ 99 บาทเองค่ะ สามารถหาซื้อได้ที่ Kamart Shop ทุกสาขา 7-11 ที่เราเข้าทุกวันหรือ แฟมิลี่มาร์ทค่า ไปแล้วนะคะ แล้วเจอกันใหม่น้า มีอะไรโดนๆจะมาเม้าท์อีกค่า ^^

ขอบคุณค่ะ เฉดสีเยอะมากเลย
September 16, 2019
ขอบคุณค่ะ​ เป็นดินสอเขียนคิ้วถูกและดีค่ะ
September 17, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!