5 แป้งคุมมันขั้นเทพ เนียนตลอดทั้งวัน ไม่เยิ้ม

แป้งคุมมัน

1.แป้งคุมมันเจ้านาง (Chao Nang) Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation

แป้งคุมมัน-เจ้านาง

แป้งพัฟในตำนาน ที่บล็อกเกอร์ใช้กันเยอะมากกกกกที่หลายๆคนคงเคยทราบว่ามันเลิศเลอ เเละเคยใช้อยู่บ้าง พวกเราใช้เเล้วชอบมากกกนะคะ พวกเราว่ามันเน้นย้ำการปกปิด เกลี่ยง่ายผสานส่วนผสมสำหรับเพื่อการดูดซึมความมันส่วนเกิน ให้ความรู้ความเข้าใจสึกบางเบา สบายผิว เนียนเรียบไปเลย

คุณลักษณะสำหรับในการคุมความมัน ช่วยกันน้ำกันเหงื่อ และไม่ทำให้แป้งดรอป สีเเป้งไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ทำให้ผิวหน้าของคุณดูโกลวสุขภาพดีทั้งวัน มาพร้อมส่วนประกอบของสารสกัดจากน้ำมันตับปลาปลาฉลาม พร้อมคุ้มครองผิวจาก UVA และก็ UVB อันเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดร้ิวรอยแห่งวัย ผสานส่วนประกอบแน่น

เหมาะสมกับ : ทุกสภาพผิวถึงผิวแพ้ง่าย

ปริมาณ : 10 g.

ราคา : 399 บาท

พิกัด : TOPS ,LOTUS , Eve and boy, Konvy, Beauticool, lashes ,Stardust ,Suncosmate , Beauty club , Beauty market, CJ Expressและ ตัวแทนขายทั้งประเทศ สามารถสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.chaonangnoi.com/, FB: Chaonangthailand

2.แป้งคุมมัน YSL Le Teint Touche Eclat Compact

แป้งคุมมัน-ysl

แป้งพัฟคุมมันจาก YSL Beauty ตัวนี้เค้าเคลมว่าเป็นสูตรที่พัฒนามาสำหรับสภาพผิวหน้ารวมทั้งอากาศของโซนเอเชียค่ะ ก็เลยเหมาะสมกับผิวมันและอากาศเปียกชื้นแบบบ้านเรานั้นเอง ตัวแป้งผสมรองพื้นที่มอบความกระจ่างใส พร้อมปกปิด ใช้แล้วรู้สึกผิวสวย เปล่งรัศมี แต่เค้าจะขายแยกกันสำหรับตลับ และตัวแป้ง refill นะคะ ซึ่งในกล่องจะมีพัฟฟองน้ำมาให้ด้วย

เหมาะสมกับ : ทุกสภาพผิว

ราคา : รีฟิล 1850 บาท ตลับ 650 บาท

พิกัด : Shop yves saint laurent beauté ทุกสาขา

3. แป้งคุมมัน Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder ราคา 1,590 บาท

แป้งคุมมัน-laura

แป้งฝุ่นคุมมัน เนื้อละเอียด เนื้อสัมผัสเนียน นุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ประสานส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของ laura mercier French Cashmere Talc. เนื้อแป้งไม่มีส่วนผสมของน้ำมันทำให้ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินเจริญ แป้งฝุ่นตัวนี้เหมาะสำหรับช่วยเซตเครื่องแต่งหน้า ด้วยเหตุว่าทำให้เครื่องแต่งตัวติดทนยาวนานมากขึ้น หรือคนใดกันต้องการหน้าสด แค่ลงแป้งตัวนี้ก็ช่วยปกปิดริ้วรอย รวมทั้งจุดด่างดำได้อย่างเป็นธรรมชาติ เปิดเผยผิวให้ดูเนียนเรียบ กระจ่างใส ในตลับไม่มีพัฟมาให้นะจ๊ะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

ปริมาณ : 29 g.

ราคา : 1,590 บาท

พิกัด : Shop Laura Mercier ทุกสาขา และสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.yslbeautyth.com

4.แป้งคุมมัน Eglips Blur Powder Pact ( 259 บาท )

แป้งคุมมัน-eglips

แป้งคุมมัน ที่มาพร้อมพลานุภาพที่การเบลอรูขุมขนอันดังอย่าง Eglips แป้งตัวนี้นอกจากจะช่วยควบคุมความมันเจริญแล้ว ยังมีคุณสมบัติในการเบลอ รูขุมขนที่กว้างและก็ริ้วรอยต่างๆบนในหน้า เนื้อแป้งมีส่วนผสมของเลซินตำหนินที่ช่วยซึมซับความมัน แล้วก็ส่วนประกอบของผงไข่มุก ที่ช่วยปรับให้หน้ากระจ่างขาวใส พร้อมมอบการบำรุงจากสารสกัดนานาชนิด ทำให้ผิวดูชุ่มชื้น เนียนเรียบ แจ่มใสเป็นธรรมชาติอีกด้วย

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวหน้า

ปริมาณ : 9 g

ราคา : 235 บาท

พิกัด : Konvy, Watsons

5.แป้งคุมมัน THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder

แป้งคุมมัน

แป้งฝุ่นคุมมันในตำนาน ที่โดดเด่นในเรื่องคุมมันช้านาน แม้กระนั้นที่เสริมเติมเป็นความเบาบางของเนื้อแป้ง ที่ละเอียดมากๆด้วยตัวแบรนด์ที่เน้นเรื่องความสุภาพเรียบร้อย ก็เลยทำให้แป้งฝุ่นตัวนี้มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติถึง 80% ในตลับจะมีพัฟเนื้อนุ่มมาให้พร้อมใช้งานเลย มีให้เลือก 3 สูตร Glow ผสมลองเมอร์, Translucent ให้ผิวเกลี้ยง, Colorless ไม่มีสี กลืนไปกับผิว ด้วยราคาที่ค่อนข้างจะสูง แม้กระนั้นมาพร้อมความปัง คนไหนงบประมาณถึงก็ลองไปตำกันมองนะคะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว แล้วก็ทุกสีผิว

ปริมาณ : 17g.

ราคา : 1,950 บาท

พิกัด : Shop Three ทุกสาขา

ครบกันแล้วสำหรับ 5 แป้งคุมมัน เนื้อบางเบา ปกปิดเนียนแน่น ที่สำคัญหน้าไม่เยิ้ม สำหรับสาวๆคนไหนกัน ชอบใจ แล้วก็มีงบประมาณสำหรับเพื่อการซื้อที่ต่างกัน ก็ไปซื้อมาทดสอบกันนะคะ เผื่อจะถูกอกถูกใจแล้วได้ไอเท็มแป้งคุมมันคู่ใจมาใช้กันไปยาวๆค่า แม้เพื่อนฝูงๆผู้ใด เคยใช้5แบรนด์นี้กันบ้างแล้ว ลองแชร์กันได้นะคะว่าตัวไหนเด็ดจริง จะได้ช่วยเพื่อนพ้องๆที่เข้ามาอ่านตกลงใจได้แรง

Tags : แป้งพัฟคุมมัน

thanks