รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ไฮไลท์ผิวๆ ดูดีเป็นธรรมชาติ YSL Touche Eclat Shimmer Stick | KoiOnusa

ถ้าชอบงานไฮไลท์แบบนวลๆ นัวๆ ดูดีเหมือนผิวโกลว์มาจากข้างใน ต้องลองใช้พวกไฮไลต์สติ๊ก ไฮไลท์แบบเนื้อครีม เพราะจะได้งานไฮไลท์แบบผิวๆ ดูเนียนและเป็นธรรมชาติ
YSL Touche Eclat Shimmer Stick เป็นไฮไลท์ ที่เค้าออกมาวางขายได้ซักพักใหญ่ๆ แล้ว ก้อยไปส่องมาที่เค้าเตอร์ เค้ามีทั้งหมด 5 สี
เบอร์ 1 Light Gold เป็นสีทองออกเหลืองๆ หน่อย น่าจะเป็นสีไฮไลท์ที่สาวผิวขาวจะนิยมและชอบที่สุด

เบอร์ 2 Light Rose เป็นสีออกชมพูๆ เหมาะสำหรับสาวผิวขาวเช่นกัน มันจะยิ่งช่วยให้ผิวดูขาวอมชมพู สุขภาพดี

เบอร์ 3 Rose Gold เป็นสีออกชมพูโรสโกลเข้มหน่อยๆ ก้อยว่าตัวนี้เริ่มเหมาะกับคนผิวขาวเหลือง

เบอร์ 4 Bronze สีบรอนซ์ เหมาะกับสาวผิวเริ่มเข้มขึ้นมาแล้วล่ะ

เบอร์ 5 Copper สีน้ำตาลอมแดงที่เหมาะสำหรับสาวผิวเข้มมากๆ หรือใครผิวไม่เข้มมาก แต่อยากนำมาใช้เป็นบรอนซ์เซอร์ก็เวิร์คดีนะ
สำหรับก้อยแล้ว(ผิวขาว) ก้อยเหมาะที่จะใช้เบอร์ 1 และ 2 เป็นไฮไลท์ และเบอร์ 5 นำมาใช้เป็นบรอนซ์เซอร์ แต่ในมีนี้ก้อยจะรีวิวเฉพาะเบอร์ 1 นะ เพราะเป็นสีที่ก้อยได้กลับมาบ้าน เพราะมันน่าจะได้ใช้บ่อยสุด เบสิคสุด
ตรงส่วนด้านบนของแท่งไฮไลท์เค้าสลักตัว Y ไว้ เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ YSL ซึ่งเมื่อเราใช้ไปเรื่อยๆ สัญลักษณ์นี้ก็สลายหายไปตามกาลเวลา 5555+ ได้แต่ถ่ายรูปเก็บไว้ให้ชื่นใจไว้เป็นที่ระลึก
ลองทาที่แขนแบบเบาๆ เห็นความแวววาวเบอร์แรงแยงตามั้ย กระทบแสงแล้วสวยสุดๆ ไปเลย เนื้อลื่นมากกกกกก
ก้อยทาให้ดูบริเวณโหนกแก้ม จุดกระทบแสงที่เราต้องใช้ไฮไลท์ทาบ่อยที่สุด จะเห็นว่ามันให้ความวาวที่เป็นธรรมชาติสุดๆ  ดูผิวโกลว์มาจากภายใน เกลี่ยง่ายและไม่เป็นคราบ
ก้อยชอบเอามาทาบริเวณหัวตา เพราะก้อยว่ามันดูธรรมชาติและช่วยเลิกเนตรให้สว่างขึ้น ดูตื่นขึ้น ก้อยใช้แปรงทาๆ ที่สติ๊กแล้วมาแต้มที่หัวตานะ
ให้ดูข้อแตกต่างระหว่างทาหัวตาและไม่ทาหัวตา ฝั่งที่ทาหัวตาด้วยไฮไลท์สีทองอันนี้ดูตื่น ดูสดใสกว่ามาก
ก้อยใช้ทาบริเวณโหนกแก้ม สันจมูก ปลายจมูก จงอยปาก ก็จะได้ความวาวแบบธรรมชาติ ดูไม่โป๊ะ
ออกไปเที่ยวข้างนอก ใช้รองพื้นแบบผิวๆ ยิ่งทำให้ผิวสวยมากยิ่งขึ้น เมื่อผิวกระทบแสงจะเห็นว่าหน้าเราจะโกลว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ดูโกลว์มาจากผิวภายใน ซึ่งเป็นข้อดีของไฮไลท์แบบเนื้อครีมเลย

ขอบคุณค่ะ สวยใสมากๆ
June 22, 2019