10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว

คุชชั่น 2 ชั้น บางเบา ปกปิดแบบ 2in1 ในตลับเดียว คุ้มสุดๆ

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคกี้มาเห่อคุชชั่นตัวใหม่ล่าสุดที่เจ๋งมากๆ เพราะมันเป็นคุชชั่น 2 ชั้นจ้า หูย ดีที่สุด อะต้องดู มันเด็ดยังไง ดียังไง 2ชั้นแบบไหน ตามมาค่า

img_6176-1

นี่ก็คือ MIXX Layering Cover Cushion & Concealing Base คุชชั่นที่มีทั้งด้านที่เป็นคอนซีลเลอร์ไว้ปกปิดอำพรางริ้วรอย และด้านที่เป็น cover cushion ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสค่ะ

img_6178-1

ด้านที่เป็น Concealing Base จะมีสีที่อ่อนกว่า แต่ไม่ลอย ไม่หนา ทำหน้าที่ปกปิดริ้วรอยและปกปิดความหมองคล้ำค่ะ ด้านนี้เอาไว้กลบรอยสิว รอยคล้ำใต้ตาได้ดีมาก ส่วนด้านที่เป็น Layering Cover Cushion จะทำหน้าที่ปรับผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ และกระจ่างใสค่ะ

img_6177

มี 2 เบอร์ค่ะ No.21 Natural Beige และ No.23 Sand Beige ตัวตลับทำออกมาน่ารักมาก สีชมพู มีกระจก ตัวคุชชั่นกับเบสแยกชั้นกันมา ปิดได้แน่นหนาป้องกันเนื้อแห้งได้ดีค่ะ

img_6166

พัฟสีชมพูน่ารัก เนื้อสัมผัสนุ่มแน่นละเอียดดีมากค่ะ ไม่บาดผิว ไม่กินเนื้อคุชชั่น สามารถพับได้ ซักล้างทำความสะอาดได้ค่ะ

img_6167

นิคปาดให้ดูทั้งสองเบอร์เลยค่ะ จะเห็นว่าด้านที่เป็นคอนซีลเลอร์จะมีความสว่างกว่าด้านที่เป็นเนื้อคุชชั่น โทนสีจะเป็นโทนเหลือง ซึ่งเหมาะกับผิวคนไทยเป็นอย่างมาก

img_6172

เวลาใช้นิคจะใช้ด้านที่เป็นคอนซีลเลอร์ลงก่อนเพื่ออำพรางริ้วรอยค่ะ อย่างรอยหมองคล้ำที่ใต้ตา รอยสิว พอทาด้านที่เป็น Concealing Base เข้าไปคือมองแทบไม่เห็นรอยเลย เนื้อสัมผัสก็บางเบาเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่วอกไม่ลอยจนเกินไป เนื้อเรียบลื่นดีมากค่ะ

img_6175-1

ขออนุญาตซูมให้ดูใกล้ๆ อยากให้เห็นว่าเค้าปกปิดดีมาก และอำพรางรอยหมองคล้ำได้ดีเลย ด้านที่ทาผิวดูเรียบเนียน ดูชุ่มชื้นแต่ไม่มัน รูขุมขนแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ

img_6171

นี่คือทาด้านคุชชั่นทับด้านคอนซีลเลอร์แล้ว เนื้อก็ยังดูบางเบา ไม่หนักหน้าเลย แล้วผิวคือกริบมาก ปกปิดดี ให้ผิวเรียบเนียน ไม่ทำให้หน้ามัน อำพรางริ้วรอยและรูขุมขนได้เป็นอย่างดี เนื้อเค้าบางเบามาก นี่นิคลงทั้งสองด้านแล้วมันโอเคมาก ไม่หนักผิวเลย ทาทับกันได้ไม่เป็นคราบ เนื้อทั้งสองด้านกลมกลืนกันเป็นอย่างดี ผิวดูดีมากๆเลยค่ะ

นิคทำคลิปให้ดูกันด้วย อยากให้ทุกคนได้เห็นตอนปาดกันจะๆว่ามันเพอร์เฟคแค่ไหน เนียนกริบแค่ไหน ต้องดูจ้ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ ดูคลิปแล้ว เห็นแล้วใช่มั้ย มันจริงมาก มันดีมาก โดยส่วนตัวนิคชอบมาก ง่ายดี ไปไหนพกตลับเดียวจบ ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ได้งานผิวเนียนกริบ เนื้อบางเบา ปกปิด ติดทน แถมยังมีกันแดด SPF50 PA+++ มาให้ด้วย สวย จบ ครบ ในตลับเดียวจริงๆค่ะ

img_6173

ให้ดูผิวใกล้ๆ ไม่โป๊ะ ไม่หนา ไม่ลอย เป็นงานเกาหลีที่เหมาะกับคนไทยมากๆ ผิวดูสวยกริบ ชอบมากๆเลยค่า

ต้องลองจริงๆ เข้าไปสอยกันได้ที่ EVEANDBOY นะคะ ราคาตลับละ 590 บาทเท่านั้นเองค่า คุ้มมากๆเลย

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

June 06, 2019
June 06, 2019
June 07, 2019
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 – 23  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล