รีวิว ลิปบาล์ม Lovella Organics ไอเท็มแก้ปากคล้ำ ปากนุ่มชุ่มชื่น

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาว Cosmenet ทุกคน ^____^

วันนี้ลูกตาลมีลิปบาล์มที่ลูกตาลได้ทดลองใช้มาเป็นเวลา 14 วัน แล้วก็ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

นั่นคือเจ้าตัวนี้เลย  Lovella Oganics Rose Cupcake Lip Treatment แค่ได้ยินชื่อว่าออร์แกนิกก็อุ่นใจแล้ว

ลิปตัวนี้ลิปตัวนี้เค้าเคลมว่าเป็นออร์แกนิก 100% ปลอดภัยแน่นอน ในสโลแกนที่ว่า " So natural all you can eat"

เจ้าลิปตัวนี้ ปราศจากสารเคมี น้ำหอม สี พาราเบน สารกันเสียและปิโตเลียม มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 98% ซึ่งสามารถทำให้ริมฝีปากหายคล้ำได้ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อ่อนโยนและธรรมชาติสุดๆค่ะไม่ต้องกลัวแพ้เลย

ต้องบอกก่อนเลยว่าทุกวันนี้ลูกตาลขาดลิปบาล์มไม่ได้เลยจริงๆ เป็นคนที่ชอบทาลิปสติกมากๆและชอบลิปแมท ลิปแมทบางตัวทำให้ริมฝีปากของลูกตาลแห้งและคล้ำขึ้น ลูกตาลแก้โดยการทาลิปบาล์มเป็นขั้นตอนแรกก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง เพื่อที่ทำให้ปากชุ่มชื่นก่อนที่จะทาลิปสติก ลูกตาลจะทาลิปสติกตอนแต่งหน้าเสร็จแล้วเพื่อรอให้ลิปบาล์มได้บำรุงปากไปก่อน ก่อนทาจะเช็ดออกก่อนหรือทาทับไปเลยก็ได้ค่ะ การทาลิปบาล์มแล้วรอให้เค้าบำรุงก่อนทำให้ลิปสติกที่เราทาลงไปเนียน ไม่ตกร่องแถมสบายปากด้วยค่ะ ถ้าทาปากแล้วปากดูแห้งและแมทเกินไปสามารถนำลิปบาล์ม Lovella Organics ทาทับได้เลยค่ะ จะทำให้ปากดูสุขภาพดีและไม่แห้งด้วยค่า ที่สำคัญเลยทุกๆคืนลูกตาลจะทาเจ้าลิปตัวนี้ทุกๆคืนแบบจัดเต็ม ตอนเช้าตื่นมาปากจะได้นุ่มชุ่มชื่นและช่วยแก้ปากคล้ำได้ด้วยน้าา

หมายเหตุ : ภาพถ่ายกันคนละเวลาเพราะใช้เวลาพิสูจน์ 2 อาทิตย์ สีของภาพเลยอาจจะไม่เหมือนกัน

หลังจากที่ลูกตาลได้ลองใช้ลิปบาล์ม Lovella Organics ไป 14 วัน

รู้สึกชอบมากกกก กลิ่นหอมมากกก เน้นว่ามากกกกก กลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ ปากแห้งๆของลูกตาลชุ่มชื้น ดูอมชมพูมากขึ้น ไม่ลอก ไม่เป็นขุย ทาลิปสติกได้สวยขึ้นดูสุขภาพดีมากๆค่ะ ปลื้มมมมมมมมม ถ้าเพื่อนๆได้ลองต้องชอบเหมือนลูกตาลแน่นอนค่าา

พิกัดตามไปตำ : Eve and Boy, Castle C, Hej Street Beauty, Beauty Playground, Siam Discovery, Healthy Planet และ ร้านสุขภาพชั้นนำทั้วไป

WoW
ขอบคุณค่ะ น่าลองจัง
April 17, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต