รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream กู้ผิวหมองคล้ำ ปลุกผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย

รีวิว ลิปบาล์ม Lovella Organics ไอเท็มแก้ปากคล้ำ ปากนุ่มชุ่มชื่น

26 มี.ค. 2562  |  1472   8  

 

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาว Cosmenet ทุกคน ^____^

วันนี้ลูกตาลมีลิปบาล์มที่ลูกตาลได้ทดลองใช้มาเป็นเวลา 14 วัน แล้วก็ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

นั่นคือเจ้าตัวนี้เลย  Lovella Oganics Rose Cupcake Lip Treatment แค่ได้ยินชื่อว่าออร์แกนิกก็อุ่นใจแล้ว

ลิปตัวนี้ลิปตัวนี้เค้าเคลมว่าเป็นออร์แกนิก 100% ปลอดภัยแน่นอน ในสโลแกนที่ว่า " So natural all you can eat"

 

 

เจ้าลิปตัวนี้ ปราศจากสารเคมี น้ำหอม สี พาราเบน สารกันเสียและปิโตเลียม มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 98% ซึ่งสามารถทำให้ริมฝีปากหายคล้ำได้ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อ่อนโยนและธรรมชาติสุดๆค่ะไม่ต้องกลัวแพ้เลย

 

 

 

ต้องบอกก่อนเลยว่าทุกวันนี้ลูกตาลขาดลิปบาล์มไม่ได้เลยจริงๆ เป็นคนที่ชอบทาลิปสติกมากๆและชอบลิปแมท ลิปแมทบางตัวทำให้ริมฝีปากของลูกตาลแห้งและคล้ำขึ้น ลูกตาลแก้โดยการทาลิปบาล์มเป็นขั้นตอนแรกก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง เพื่อที่ทำให้ปากชุ่มชื่นก่อนที่จะทาลิปสติก ลูกตาลจะทาลิปสติกตอนแต่งหน้าเสร็จแล้วเพื่อรอให้ลิปบาล์มได้บำรุงปากไปก่อน ก่อนทาจะเช็ดออกก่อนหรือทาทับไปเลยก็ได้ค่ะ การทาลิปบาล์มแล้วรอให้เค้าบำรุงก่อนทำให้ลิปสติกที่เราทาลงไปเนียน ไม่ตกร่องแถมสบายปากด้วยค่ะ ถ้าทาปากแล้วปากดูแห้งและแมทเกินไปสามารถนำลิปบาล์ม Lovella Organics ทาทับได้เลยค่ะ จะทำให้ปากดูสุขภาพดีและไม่แห้งด้วยค่า ที่สำคัญเลยทุกๆคืนลูกตาลจะทาเจ้าลิปตัวนี้ทุกๆคืนแบบจัดเต็ม ตอนเช้าตื่นมาปากจะได้นุ่มชุ่มชื่นและช่วยแก้ปากคล้ำได้ด้วยน้าา

 

หมายเหตุ : ภาพถ่ายกันคนละเวลาเพราะใช้เวลาพิสูจน์ 2 อาทิตย์ สีของภาพเลยอาจจะไม่เหมือนกัน

หลังจากที่ลูกตาลได้ลองใช้ลิปบาล์ม Lovella Organics ไป 14 วัน 

รู้สึกชอบมากกกก กลิ่นหอมมากกก เน้นว่ามากกกกก กลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ ปากแห้งๆของลูกตาลชุ่มชื้น ดูอมชมพูมากขึ้น ไม่ลอก ไม่เป็นขุย ทาลิปสติกได้สวยขึ้นดูสุขภาพดีมากๆค่ะ ปลื้มมมมมมมมม ถ้าเพื่อนๆได้ลองต้องชอบเหมือนลูกตาลแน่นอนค่าา

 

พิกัดตามไปตำ : Eve and Boy, Castle C, Hej Street Beauty, Beauty Playground, Siam Discovery, Healthy Planet และ ร้านสุขภาพชั้นนำทั้วไป

 

 

 

 


8 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

WoW

27 มี.ค. 2562 เวลา 8:00 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

27 มี.ค. 2562 เวลา 8:21 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

27 มี.ค. 2562 เวลา 9:13 น.
ความคิดเห็นที่ 4

Thanks

27 มี.ค. 2562 เวลา 9:14 น.
ความคิดเห็นที่ 5

ขอบคุณค่ะ

27 มี.ค. 2562 เวลา 10:37 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
27 มี.ค. 2562 เวลา 11:07 น.
ความคิดเห็นที่ 7

ขอบคุณค่ะ น่าลองจัง

27 มี.ค. 2562 เวลา 11:18 น.
ความคิดเห็นที่ 8

ขอบคุณค่ะ

17 เม.ย. 2562 เวลา 10:33 น.

What's new

รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream กู้ผิวหมองคล้ำ ปลุกผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย [Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ดใหม่! Clean & Clear Acne Clearing Cleanser รีวิวเจลล้างหน้าลดสิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้*Cath Kidston ส่งตรงลายคอลเลกชันใหม่ London People จากประเทศอังกฤษ⁣เบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?กันแดด ANESSA สีไหนเหมาะกับใคร? บอกให้ครบ ไม่ต้องยืนงงในดงกันแดดอีกต่อไปไขความลับ หน้าม้าเหล็กแบบลิซ่า Blackpink พายุแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29 พ.ย. - 5 ธ.ค. 63 (ทุกราศี)บอกลาปัญหาออฟฟิสซินโดรมด้วยโปรแกรม OSS Technique กายภาพบำบัดทั้งตัว พิเศษเพียง 1,875 บาท จากปกติ 2,500 บาทกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...