❤ [Review] Love me more Cream Blush 4U2 9 เฉดสี

สวัสดีค่าทุกคนนนนน กลับมาเจอกันอีกแล้ว
วันนี้มุกมารีวิว Love me more Cream Blush ของ 4U2
ที่สาวๆ ทุกคนเห็นแล้วจะต้องร้องกรี้ด เพราะสีสวยมากกก
ทั้งโทน ส้ม น้ำตาล แดง ชมพู ละมุนไปหมด
ไม่รอช้าเราไปดูรีวิวพร้อมกันเล้ยยยยย~

เริ่มจากบรรจุภัณฑ์ของเจ้าเซ็ตนี้
มีกล่องแยกเพื่อเก็บใช้ได้งานได้ง่าย
ตกแต่งด้วยดอกไม้แห้งเหมาะกับช่วงวาเลนไทน์พอดี
มุกเลยได้มาเป็นของขวัญจัดเต็มเลยจ้าา อิ้อิ้
แพคเกจตัวตลับจะเหมือน Love me more เนื้อฝุ่นเป๊ะ!
เฉดสีเยอะและใกล้เคียงกันมาก
แนะนำให้เอาสติ๊กเกอร์​มาแปะไว้กันงงกันค่า
นั่นแน่ะ เปิดมามีกระจกด้วย เหมาะกับการพกพามากๆ
สีของเนื้อครีมบลัชก็พาสาวๆใจบางไปตามๆกัน
ตอนออกแดด มุกแพ้มากๆ สีสวยจนอดใจไม่อยู่ งื้อออออ~
เรามาลองสวอชสีไปพร้อมๆกันเลยค่าทุกคนนน
เนื้อสีแน่นมาก ฮรือออ สวยสุดๆไปเลย
จัดเต็ม 9 สีเลยค่า
แบบเบลอก็สวยไม่แพ้กันเลยยย

ทางแบรนด์เคลมมาว่ากันน้ำกันเหงื่อด้วย
มุกเปิดน้ำใส่แรงๆก็ยังไม่ออก ลองถูก็ยังเหลือรอยจางๆ
เจ้าตัวนี้ทาได้ทั้ง ตา แก้ม ปากเลย
สวยครบจบในตลับเดียว ดีงามมาก

มุกจะมาลองแต่งบนหน้า 9 เฉดสี
ให้เพื่อนๆพิจารณาความชอบได้เล้ย
"ปล.ขออภัยแสงในรูปด้วยนะคะ มุกสวอชสีช้า แดดหมด แงงง
สีสุดท้ายได้ไฟห้องมา มุกพยายามดึงให้ตรงสีมากที่สุดน้า"

เนื้อครีมมีกลิ่นหอมเหมือนแป้ง มุกชอบกลิ่นนี้มาก
สัมผัสเนียนนุ่มมม~
สีชัดมากกกก แตะเบาๆก็ทาได้ทั้งแก้มเลย
"C6 I'M PERFECT ​FOR​ YOU​"
สีที่มุกซื้อมาใช้สีแรก คือ C6
ตอนสวอชในร้านสวยมาก
แต่พอมาลองทุกสีชอบ C3 มากสุด
เพราะมุกชอบทาเยอะให้ติดทนไปถึงเย็นเลยค่า
ถ้าเป็นสีเข้มหน่อยอาจจะชัดเกินไป

ระดับความติดทน สรุปได้ว่า
ปาก เมื่อทานข้าว สีหายหมดเลย ต้องเติมระหว่างวัน
แก้ม หากทาชัดหน่อยก็ยังคงเห็นสีอยู่ปานกลาง
ส่วน ตา ติดทนมากที่สุดค่ะ
จากที่มุกทดลองทิ้งไว้ 6-7 ชั่วโมงค่า
ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ เหงื่อ ความมันบนใบหน้า
รวมถึงการสัมผัสใบหน้าระหว่างวันด้วยน้า

บรรจุ 4 กรัม ราคา 179฿ ปกติ 199฿
เซ็ตนี้จัดไปเลย 9 เฉดสี 1,499฿ คุ้มมากกกกก

หวังว่ากระทู้รีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆ
ที่หลงรักสีสันบนใบหน้าน้าาา

ไว้พบกับมุกใหม่กระทู้หน้านะคะ บั๊ยบายยยย :3

ถ้ารูปไม่ขึ้นขออภัยด้วยนะคะ
March 19, 2019