Cosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี

รีวิว BB แบบ ซอง ของ in2it

ครั้งนี้ วิลาได้ ลอง BB แบบ ซอง ของ in2it

ตัวที่ วิลาได้ลองใช้ ก็เป็นตัว

BB Aqua Water Based Make-up Cream

และ

BB Bright 5 in 1 Make-up Cream

ถ้าต้องปกปิด ต้องเลือก BB BRIGHT

ถ้าต้องการงานโชว์ผิว รองพื้นเบาๆ ต้อง BB AQUA

เนียนคะ มันดีงามคะคุณ พกง่าย ไม่ได้มาไหนก็ไม่ต้องกังวลว่าจะลืมขวดครีมรองพื้นทิ้งไว้ที่ไหน เดินทางไปต่างจังหวัดแบบพกของน้อย ไม่หนักกระเป๋า ด้วย

ติดตาม วิลา ได้ที่

FB : https://www.facebook.com/jubmakeuptha...

IG : https://www.instagram.com/make_up_tha...

Blog : https://bloggerwila.blogspot.com/

Web : http://www.wilamage.com/

น่าสนใจค่ะ
Very good ka
January 30, 2019
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 –  9  ส.ค. (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!