ตาสวย หน้าใส ลุคส์แต่งหน้าฤดูหนาวที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

เมื่อก้าวเข้าสู่เดือนเกือบสุดท้ายของปี เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ หลายคนคงจะคิดถึงบรรยากาศของสายลมหนาว แดดอุ่นยามเช้าที่มาปะทะใบหน้า และเชื่อได้เลยว่าสำหรับสาว ๆ หลายคนแล้ว ฤดูหนาว เป็นช่วงเวลาแห่งการแต่งตัว แต่งหน้าที่สนุกที่สุดเลยทีเดียว และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาลุคส์แต่งหน้ารับลมหนาวกันอย่างแน่นอน  ทำให้ในวันนี้บทความของเราก็ไม่รอช้า รีบจัดลุคส์การแต่งหน้ารับลมหนาวมาฝากกันแล้วนี่

1. เริ่มต้นด้วยการเพิ่มความคมชัดให้ดวงตาด้วยอายไลน์เนอร์ แนวการแต่งหน้าในช่วงฤดูหนาวที่ดีที่สุดคือเน้นความเป็นธรรมชาติและอบอุ่น ดังนั้นทางที่ดีที่สุดคือควรเพิ่มความคมชัดให้ดวงตาคู่สวยด้วยการกรีด อายไลน์เนอร์ถูกและดี บนเปลือกตาโดยเน้นการกรีดแบบเส้นไม่หนามาก ก็จะทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูสวยหวาน คมชัด มีเสน่ห์ มากขึ้น

2. ทาอายแชโดว์สีชมพู น้ำตาล สองคู่สีที่ไม่ว่าจะเป็นสาวสายไหนก็ทาได้ โดยเริ่มจากการทา อายแชโดว์ สีน้ำตาลเบา ๆ ให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นลงซ้ำอีกครั้งที่บริเวณหางตา และต่อมาให้ใช้อายแชโดว์สีชมพูทาซ้ำเบา ๆ เบลนด์ให้ทั้งสองสีเข้ากัน เท่านี้ก็จะทำให้ดวงตาดูหวานมีเสน่ห์มากขึ้น

3. เลือกมาสคาร่าที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตา แสงแดดอุ่น ลมหนาว กับตาคู่สวยของสาว ๆ เป็นของคู่กัน ดังนั้นจึงควรเลือกปัด มาสคาร่าถูกและดี ที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตา โดยปัดรอบแรกให้ทั่วทั้งแนวขนตา ต่อมาให้ปัดซ้ำอีกครั้งแต่เน้นที่ปลายหางตา และขนตาด้านล่าง ซึ่งสามารถปัดซ้ำได้ 1-2รอบ แต่ควรระวังอย่าปัดมากเกินไปเพราะจะทำให้ให้มาสคาร่าจับตัวเป็นก้อนบนขนตา

4. เขียนคิ้วด้วยสีน้ำตาลอ่อน หากต้องการลุคส์ละมุน ๆ ในการแต่งหน้า ก็ควรเลือก เขียนคิ้วแบบฝุ่น หรือให้อ่อนกว่าสีคิ้วจริงเล็กน้อย จึงควรเขียนคิ้วด้วยดินสอ หรือ ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น สำหรับเขียนคิ้วสีน้ำตาลอ่อนเพื่อให้ใบหน้าดูมีความละมุนมากขึ้น ที่สำคัญคือควรเขียนคิ้วเป็นลักษณะเส้นตรงและไม่โค้งเกินไปก็จะทำให้ใบหน้าไม่ดูแข็งกระด้างนั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับลุคส์แต่งหน้าฤดูหนาวที่นำมาฝากกันในวันนี้ที่สาว ๆ สามารถนำไปปรับเปลี่ยนลุคส์กันได้แบบง่าย ๆ แต่ที่ต้องไม่ลืมคือหลังการแต่งหน้าควรทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางค์ที่อ่อนโยนกับผิวและช่วยดูแลผิวรอบดวงตาให้ดี ด้วยการล้างให้สะอาดและทาครีมบำรุง เพื่อให้ดวงตาคู่สวย ยังอยู่กับเราไปได้อีกนานแสนนาน

December 13, 2018
ขอบคุณค่าาาาา
December 14, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!