แต่งสีสันบนเรียวปาก สนุกกับการเมคอัพ พร้อมการบำรุงให้ปากสวยอวบอิ่ม น่าจุ๊บ ด้วย ลิปจิ้มจุ่ม

สาว ๆ หลายคนคงปฏิเสธกันไม่ได้ว่าใบหน้าเป็นจุดสำคัญ ที่จะเสริมสร้างบุคลิกภาพของเราให้ดูสวยโดดเด่นขึ้นมาได้ทันที เรื่องสีของเมคอัพจึงเป็นเรื่องคอขาดบาดตายสำหรับการแต่งหน้าเลยก็ว่าได้ และมีอะไรให้เราต้องตัดสินใจเยอะมากอย่างสีของ บลัชออน รองพื้น หรือแม้แต่สีเบาๆอย่าง แป้งผสมรองพื้น และ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ

และที่จุดสำคัญที่พลาดไม่ได้เลย คือ เรียวปาก เราควรดูแลเรียวปากให้นุ่มชุ่มชื่นเรียบเนียนอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการสครับ การมาสก์ การบำรุง รวมถึงการดื่มน้ำให้เพียงพอ รวมถึงการทำความสะอาดด้วย คลีนซิ่ง เหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญให้เรียวปากของเรามีสุขภาพดี และต้องให้ความสำคัญและใส่ใจเป็นพิเศษในการคัดสรรเลือก ลิปสติก ที่ดี ปลอดภัยจากสารอันตราย มี อย.รับรอง และต้องให้เหมาะสมกับตัวเอง ทั้งสีสันของมัน เลือกให้เข้ากับสีผิวของตัวเรา เวลาทำการเมคอัพก็ต้องแมทกับสีของบลัชออน และ อายแชโดว์ บนเปลือกตาเรา

ขณะเดียวกันต้องบำรุงดูแลเรียวปากเราให้ชุ่มชื้นไปในตัวด้วย ซึ่งวันนี้เรามี ลิปจิ้มจุ่ม ที่ครบคุณสมบัติที่ว่ามานี้ มาแนะนำสาว ๆ กันให้ได้เนรมิตเรียวปากของคุณให้สวยอวบอิ่ม เซ็กซี่ น่าจุ๊บ กันไปเลย

ตัวนี้เลยฮอตสุด ๆ กับ Color Riche Extraordinare Mat มาในรูปแบบของลิปแลกเกอร์เนื้อแมทแท้ จาก L’Oreal Paris ด้วยนวัตกรรมนำคุณค่าจากออยล์ 3 ชนิดคือ รีวิลลิ่งออยล์ เพรชเชียสออยล์ และเมคนิฟายอิงค์ออยล์ มาผสมผสานกัน ทำให้ได้เนื้อแมทที่เนียนนุ่มมาก เวลาทาไม่แตกแห้งหรือตกร่อง เม็ดสีสดชัดเจิดแจ่ม สะดุดตา ติดทนยาวนาน แม้ตอนกินอาหาร มาพร้อมการบำรุงเรียวปากให้นุ่มชุ่มชื่นได้ตลอดวัน เรียวปากไม่แห้งหรือแตกลอกเป็นขุย ทำให้ปากเราดูอวบอิ่มสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย และด้วยความสดชัดของเม็ดสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี่เอง จึงทำให้สามารถนำไปใช้ในการเมคอัพ นอกเหนือจากการทาริมฝีปากให้สวยแล้ว ยังสามารถนำไปทาบนเปลือกตาแล้วกรีด อายไลเนอร์ เน้นให้ตาสวยคม หรือปัดเแก้มแทนบลัชออน ให้สวยงามวุ้งวิ้งครบสูตรได้อีกด้วย แล้วแต่เราจะเลือกมิกซ์แอนด์แมทกันให้สนุก ด้วย 100 กว่าเฉดสี ตามลุคตามสไตล์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเมคอัพ แบบหน้าใส ๆ เป็นธรรมชาติ หรือแบบแนวเซ็กซี่น่าค้นหา ก็สามารถทำได้ทั้งนั้น ง่าย ๆ แบบประหยัดงบและเวลากันเลยทีเดียว

รู้อย่างนี้สาว ๆ ไม่ควรพลาดแล้ว ลิปจิ้มจุ่ม จาก L’Oreal Paris ที่มาเหนือกว่า ลิปสติก ธรรมดา ๆ ทั่วไป ที่ให้ทั้งสีสันสดชัดมาพร้อมกับการบำรุง ให้เรียวปากเรานุ่มชุ่มชื่นเสมอ และยังสนุกกับการเมคอัพ เป็นได้ทั้งบลัชออนบนพวงแก้ม และ อายแชโดว์ บนเปลือกตา เนรมิตใบหน้าคุณให้สวยจบครบในแท่งเดียว ประหยัดงบ ประหยัดเวลา คุ้มค่าสุด ๆ แบบนี้ รีบไปจับจองมาเป็นเจ้าของกันได้แล้วนะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง กับคุณค่าที่คุณคู่ควรจริง ๆ

thanks
November 09, 2018
ขอบคุณค่า
November 10, 2018
ขอบคุณค่า
November 11, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต