สวัสดีค่าเพื่อนนนนนนๆทุกคน :)
วันนี้อยากจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่กำลังชอบอยู่ตอนนี้
ให้เพื่อนๆชมกันดูนะค่า
วันนี้จะมาพูดกันถึงสองตัวที่น่าสนใจ
นั้นก้อคือ . . .
กันแดดและสบู่สครับของแบรนด์ RISA
ทางแบรนด์ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ในเรื่องของ Packaging
ซึ่งเขาจะนำผ้าไหมไทยมาห่อหุ้มผลิตภัณฑ์ต่างๆ
ถุงสีสวย น่าใช้ สามารถใส่ของพกไปข้างนอกได้ด้วยนะคะ
เริศมากกกๆ
เพิ่งเข้าใจว่าทำไมใครๆก้อพูดว่า “กันแดดถุง สบู่ถุง” ^^
มาเริ่มกันที่กันแดดกันก่อนเลยนะคะ
ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นคนที่ชอบซื้อกันแดดมากๆ
เพราะเนื่องจากสภาพอากาศในประเทศของเรา
ร้อนมากกกกๆ ไม่ทากันแดดคือตายค่ะ บอกเลย ฮ่าๆ
กันแดดมีความสำคัญมากๆเลยนะคะทุกคน
ไม่ว่าเราจะเจอแดดหรือไม่เจอแดด
เราต่างต้องพบกันแสงที่เรามองไม่เห็น
ไม่ว่าจะเป็น UVA UVB
นั้นคือสิ่งที่ก่อให้เกิดหน้าที่หมองคล้ำ หรือ ฝ้า กระ จุดด่างดำ
บอกเลยว่า หน้าจะใสไม่ใสถึงอยู่กับการทาครีมกันแดดเลยก้อว่าได้
เพราะฉะนั้นสาวๆไม่ควรที่จะละเลยการทาครีมกันแดดกันนะคะ! :)
ส่วนตัวแล้วเราเป็นคนชอบลองกันแดดหลายๆรูปแบบ
ไม่ว่าจะเป็น กันแดดน้ำนม กันแดดเจล หรือกันแดดเนื้อมูส
วันนี้ขอแนะนำกันแดดตัวโปรดตัวนี้เลยค่า . . .
“RISA Aura White Sunscreen Cream”
หรือ “กันแดดถุง” ที่ใครๆก้อเรียกกัน
กันแดดเนื้อมูส ที่เป็นทั้งบีบี ซีซี และไพรเมอร์ในตัวเดียว !
ตัวนี้จะช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB
ด้วยค่า SPF50 PA+++
ที่เป็นสาเหตุให้ผิวหน้าหมองคล้ำ
เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ
พร้อมยังมีสารบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วยนะคะ
ที่สำคัญ ! ตัวนี้ช่วยปรับสภาพผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
ให้เรียบเนียนอีกด้วยนะคะ
2 in 1 มากๆค่าา
มาดูกันที่เนื้อกันแดดกันก่อนเลยนะคะ
กันแดดเนื้อมูสมีสีเนื้อชมพูๆ
เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย
เนียนเข้ากับผิวได้ดี ไม่หนักหน้า
ทำให้ผิวสม่ำเสมอ ไม่เป็นคราบ
กลิ่นหอมมมมม ~
มาดูผลิตภัณฑ์อีกตัวที่อยากจะแนะนำกันนะคะ
“RISA Coffee Scrub Soap”
สบู่สครับกาแฟ
ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด
ด้วยสครับจากกาแฟ ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน
ที่จะช่วยทำให้ผิวเต่งตรึงกระชับ
นมแพะ ทานาคา
ที่จะช่วยลดอาการคันและผดผื่นต่างๆ
หลักๆแล้ว
ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวนุ่มละเอียด กระจ่างใส ไร้สิว
สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำตัวอีกด้วยนะคะ
สาวๆคนไหนมีผิวแพ้ง่าย หายห่วงไปได้เลยยย
เพราะไร้สารเคมี สารอันตรายแน่นอนค่า ^^
มาดูกันที่ผลิตภัณฑ์กันก่อนเลยนะคะ
สบู่สครับกาแฟจะมีลักษณะก้อนสีน้ำตาล
ก้อนใหญ่ ใช้ได้นาน
ช่วง 2-3 วันแรก
ก้อนสบู่จะค่อนข้างแข็ง
ซึ่งเราจะมาใช้กับตัวก่อน
พอใช้ไปเรื่อยๆ สบู่จะมีความอ่อนลง
ซึ่งจะใช้ได้ง่ายขึ้นกับใบหน้าค่ะ
หลังจากที่เพื่อนๆก้อดูสรรพคุณของผลิตภัณฑ์
ทั้งสองตัวไปแล้วนะคะ
ไปดูกันที่ผลลัพธ์เลยยย
จากที่เพื่อนๆเห็นในรูป
กันแดดทาแล้วหน้าเนียนมากๆ
คือนอกจากมันจะช่วยปกป้องแสงแดด
มันยังปรับสีผิวให้กระจ่างได้ดีอีกด้วย
ตัวนี้ระหว่างวัน คุมมันได้ดีเหมือนกันนะคะ
แดดร้อนๆ หน้าไม่เยิ้มเลย
ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย
ผ่านไปหลายชม. หน้าก้อไม่ดรอป
ถือว่าผ่านมากกๆเลยนะคะ
ชอบตรงที่มันใช้ง่ายย
คือแค่ทากันแดด ก้อเหมือนใช้รองพื้นไปเลย
สะดวก รวดเร็วสุดๆ
ในส่วนของสบู่
หลังจากที่เราได้ลองใช้มา 4-5 วัน
คือมันทำให้ผิวนุ่มขึ้นมากกกก
เนื่องจากพอสบู่มันอ่อนตัว
มันมีเม็ดสครับเล็กๆ
ซึ่งทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิวของหน้า
ได้อย่างอ่อนโยนมากๆเลย
ไม่ทำให้หน้าระคายเคืองเลยนะคะตัวนี้
หน้าเราดูสดใสมากขึ้น
ดูไม่โทรม
ที่สำคัญ ผิวลื่นนน ดูอิ่มฟูมากๆค่ะ
รอยแดง รอยดำก้อดูจางลง
เพื่อนๆคนไหนสนใจ ลองไปศึกษาข้อมูลกันได้นะคะ
ราคาไม่แพงเลยยย
สบู่สครับกาแฟถุง ก้อนละ 149 บาท
กันแดดถุง ราคา 390 บาท โปรโมชั่นตอนนี้ 350 บาทเท่านั้น
วันนี้ไปก่อนน้า
บะบายยย :)