ตบแล้วเหนียนด้วย..."แป้งคิสท์"

เป็นแป้งที่ปกปิด ปกป้อง ไม่อุดตัน แป้งที่สาวๆทุกคนควรมี!

สูดร Exclusive เราซื้อมาใช้เป็นตลับที่2ล่ะ ชอบเพราะมันปกปิดดี

(รูปนี้คือ หน้าสด (มว๊ากกกก) เราไปให้พี่สาวสระผมและกันคิ้วให้ ก่อนแต่งหน้าไปงานแต่ง

รูปนี้คือตอนเสร็จแล้ว แม่เจ้าาาาาาาาา ต่างไหมล่ะ

เราไปอ่านมาเค้าบอกว่า แป้งคิสท์ เน้นความเนียนละเอียดกลืนเข้าผิว บางเบาแต่ปกปิด ไม่อุดตัน คุมมันและปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมบำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมลดการเกิดสิวใหม่อีกต่างหาก ไม่มีน้ำมันน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ

ราคา 489 บาท

ตบแล้วเนียนมากจริงๆค่ะ ยอมใจเลย เราก็ใช้แป้ง liv white diamond ตบแล้วเนียนเหมือนกัน ตัวนี้คือทาแล้วปกปิดรอยดำ คุมความมันด้วย
October 01, 2018
น่าใช้จังค่ะ
October 12, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต