เมคอัพ
อยากมีโมเม้นท์ตื่นมาแล้วสวยเลยเพราะเราขี้เกียจมานั่งแต่งหน้ามาเสียเวลาตรงนี้เป็นชั่วโมงๆก็เลยเกิดความคิดอยากสวยอยากเป๊ะปัง แบบ หน้าเป๊ะ คิ้วเป๊ะ ไม่โทรม คือ สวยเหมือนนางเอกในละครตอนตื่นมา แต่เป็นธรรมชาติมากกว่าพอจะมีวิธีไหนช่วยได้มั้ยคะ?
ไปเข้าคลีนิก รับรองสวยจรดเท้า
เพื่อนเราหน้าสดยังสวย หน้าเป๊ะมาก เพราะไปทำมาเยอะไง ทำทั้งสักคิ้ว ฉีดโบ ฉีดผิว ทำไฮฟู คือ ทำจนหน้าสวยเป๊ะอ่ะ คลีนิกที่ทำประจำก็ ใจรักษ์ คลีนิก ค่ะ นี่ก็ว่าจะไปทำเหมือนกัน อยากสวยแบบนั้นบ้างอ่า 555+
เหมือนแหวนแหวน ปวริศา อ่ะ ที่ไปทำมาทั้งหน้า พอตื่นขึ้นมา นางบอกแค่ดัดขนตา ทาปากแล้วออกจากบ้านได้เลย คือ ต้องทำ ถึงจะสวยแบบตื่นมาสวยเลยจริงๆ
แนะนำไปให้ไปทำหน้าค่ะ เราไปทำที่ใจรักษ์ คลีนิกมา ทำมาหลายอย่าง ทั้งฉีดฟีลเลอร์ ไฮฟู ฉีดผิวบลาๆๆๆ จากตื่นมาหน้าโทรมไม่สวย ก็สวยแบบเพื่อตกใจว่า ตื่นมาทำไมหน้ายังเป้ะ เรานี่ดีใจมากค่ะ หน้าสดก็สวยแบบพอใจมากๆถึงมากที่สุดค่ะ
VICHY
ไปเข้าคลีนิก รับรองสวยจรดเท้า