คลีนซิ่งคุณภาพ ที่AE เลือก...( มาดูกันค่ะ ว่า #ของมันต้องมี มันดียังไง )

สวัสดีค่ะ สาวๆ เชื่อว่าสมัยนี้เราหนีเครื่องสำอาง การแต่งหน้า ไปไม่ได้เลยถูกมั้ยคะ??
แม้แต่การทาครีมกันแดด...ใครจะไปรู้ว่าจริงๆ
ก็นับว่าเป็นเครื่องสำอางเช่นกัน และด้วยมลภาวะ สภาพอากาศของประเทศเราแล้ว
เรียกว่าร้อน!! แดด!! และเยิ้ม มากกกกค่ะ พูดมาทั้งหมด
จะบอกว่ามันคืออุปสรรคของความสวยเป๊ะในแต่ละวันของสาวๆอย่างแน่นอน
“เครื่องสำอางกันน้ำ” เลยเป็นอุปกรณ์สำหรับเราที่จะช่วยให้สวยเป๊ะ!!!
 กันน้ำตั้งแต่รองพื้น แป้ง มาสคาร่า อายเชโดว์ และอื่นๆ เรียกว่าแน่น!!ค่ะ
 เหงื่อ แดด ความร้อน หรือจะทำอะไรเราได้ :) ไม่มีทางค่ะ

สวย!! เป๊ะ!! ทั้งวัน....แต่พอกลับบ้านมา
สิ่งที่สาวๆทุกคนกังวลคงจะเป็นวิธีการล้างเจ้าเครื่องสำอางต่างๆที่โบกกันมาตั้งแต่เช้าใช่ไหมคะ???
วันนี้เออีเลยมีไอเท็มเด็ดช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ บอกเลยว่า
หาซื้อยากมากกกกกกกกกกกกกก! เพราะว่าขายหมดเชลฟ์ตลอดเลย นั่นก็คือคลีนซิ่งตัวใหม่จากพอนด์สนั้นเอง

“POND’s Micellar Oil“ ตัวช่วยที่เออีเลือก!!
เพราะอะไรเหรอคะ???....

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่รวบรวมส่วนผสมที่มีคุณค่า

พร้อมกำจัดสิ่งสกปรกออกได้อย่างหมดจด ทำความสะอาดและบำรุงไปในตัว

ต่อให้หนา ทนทาน หรือเกาะหน้าเราแน่นขนาดไหน
ตัวนี้เวิร์กมากช่วยทำความสะอาด พร้อมบำรุงไปในตัวภายในเวลารวดเร็วแค่ 3 วินาทีเอง
ไม่ต้องถูแรงๆ ให้ผิวเสียดสีถูกทำร้ายเลยสาวๆ หลายคนคิดว่าถูแรงๆจะสะอาด
 แต่ป่าวนะมันจะเป็นต้นเหตุการเกิดริ้วรอยที่น่ากลัวและใกล้ตัวมากตังหาก
นอกจากจะไม่ต้องถูบนผิวแรงๆแล้ว ยังไม่เปลืองคลีนซิ่ง
อันนี้เริ่ด!ใช้แค่นิดเดียวก็ลบออกได้ค่อนข้างเกลี้ยงแล้ววันนี้
จะปล่อยให้ของดีหลุดมือผ่านไปได้ยังไงกันคะรีบไปซื้อมาลองใช้
เเล้วมาแชร์กันนะคะ ว่า “POND’s Micellar Oil“ เป็นคลีนซิ่งคุณภาพ ที่สาวๆเลือก แบบที่เออีเลือกหรือไม่

May 06, 2018
May 07, 2018
ดีจริงๆค่ะ ลองเลย
May 08, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล