Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิวลิปเนื้อเเมท Oh My Matte สี 116

สวัสดีค่ะ
เอาลุคเเต่งหน้ามาฝากเเละมีลิปเนื้อเเมทมาเเนะนำค่ะ

ลิป Oh My Matte ในลุคเเก้มทาสี 116

Complete Look

Swatch ลิป Oh My Matte สี 116

เราซื้อมาลอง 2 เเท่ง (มีสี 113 เเละ 116)

สี 116 โทนชมพูกลางๆ ไม่อ่อนไป ปกติเราไม่ชอบลิปโทนสีชมพู เเต่สีนี้พอทาเเล้วหน้าดูไม่ลอย
ทาเเล้วหน้าดู​ bright ขึ้น สดใสขึ้น

สาวๆ ผิวสีเข้มเเบบเราสามารถทาได้อยู่ เเนะนำให้ไปลอง swatch สีก่อนค่ะ (ดูรูปทาบนปากด้านล่าง)

Oh My Matte สี 116 ทาบนริมฝีปาก

หลังจากลองมา 2 เเท่ง 2 สี พบว่า
- Oh My Matte รุ่นนี้สีชัดเจน มีความเเมทอย่างเห็นได้ชัด สีจัดเต็ม
- ราคาไม่เเรง จำราคาไม่ได้ค่ะ ซื้อที่ Beautrium น่าจะประมาณ 139 บาท ถ้าจำผิดขออภัยค่ะ
- ปาดง่าย เกลี่ยง่าย โดยส่วนตัวเราปาดเพียง 1 รอบค่ะ
- ทนไหม? มีหลุดบ้างระหว่างวัน หลุดหลังรับประทานอาหาร ดื่มน้ำ เเต่ไม่ได้หลุดออกหมด ซึ่งตรงนี้เราพอใจค่ะ
- เวลาทำความสะอาดจะใช้ point makeup remover ช่วย ล้างโฟมอย่างเดียวไม่ค่อยออก
- สีมีให้เลือกหลากหลาย เเต่เเก้มชอบลิปสีชัดๆ คือทาได้ทั้งเเบบไม่เเต่งหน้า / เเต่งหน้า

สรุป : ชอบนะคะ ไว้ไปดูอีกว่ามีสีไหนที่ถูกใจ เเนะนำค่ะ ควรไปลองดูก่อนค่ะว่าเเพ้ไหม
เหมาะกับเราไหม เเก้มลองเเล้วไม่เเพ้ค่ะ ด้วยราคาไม่เเรง ปริมาณเยอะ ใช้ได้นานอยู่ สีชัด จึงน่าสนใจค่ะ

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะคะ
ไว้มาโพสค่ะ
Kam

April 29, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!