REVIEW :: งานคิ้วต้องมา!!! เทคนิคเขียนคิ้วให้สวย ติดทน! ดูเป็นธรรมชาติ แถมจบในแท่งเดียว ด้วยดินสอเขียนคิ้วจาก MYRTLE ROSE

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคนนนนทักทายสดใสขนาดนี้
แน่นอนว่าวันนี้ แจนก็มีมีไอเทมเด็ดมาแนะนำกันค่ะซึ่งไอเทมที่ว่านี้
บอกเลยว่าของเค้าเด็ดดวงจริงๆแถมเป็นไอเทมที่สาวๆ อย่างเราขาดกันไม่ได้เลยไอเทมที่ว่านี้
 เค้าคือดินสอเขียนคิ้วค่ะ อ๊ะ!แน่นอนว่าเจ้าดินสอเขียนคิ้วตัวนี้เค้าไม่ธรรมดาแน่นอน
แถมวันนี้แจนจะมาแนะนำเทคนิคเขียนคิ้วเขียนยังไงให้ดูสวยเป็นธรรมชาติอีกด้วย
อ่ะ งั้นอย่ารอช้า มาดูกันเลยค่ะ

ดินสอเขียนคิ้วที่แจนหยิบมารีวิวในวันนี้เค้ามีชื่อเก๋ๆ ว่า
MYRTLE ROSE(เมอร์เทิล โรส) auto eyebrow pencil & brush
เป็นดินสอเขียนคิ้วและแปรงเขียนคิ้วในตัวเดียวกันเลยค่ะ ซึ่งเจ้าดินสอเขียนคิ้วตัวนี้เค้าผลิตและนำเข้าจากเกาหลีเลย
 เป็นดินสอแบบออโต้ เนื้อนุ่มเขียนง่าย มือใหม่ก็มีคิ้วสวยได้ในแท่งเดียวเลยค่ะ

แพคเกจก็จะมาในกล่องโทนสีชมพู ดีไซน์ดูดีน่าใช้เลยค่ะ

ด้านข้างของกล่องก็จะบอกรายละเอียดและชื่อของแต่ละสีไว้ให้ด้วย
สำหรับดินสอเขียนคิ้วของเมอร์เทิล โรส เค้ามีด้วยกัน 3 โทนสี
คือมีตั้งแต่โทนอ่อนๆ เหมาะกับสาวที่มีผมสีสว่างๆ
ไปจนถึงโทนเข้มแบบธรรมชาติเลยค่ะ

แกะกล่องออกมา เค้าก็จะเป็นดินสอมี 2 ฝั่งด้วยกันฝั่งแรกเป็นเนื้อดินสอ
 อีกฝั่งเป็นแปรงสำหรับปัดคิ้วค่ะ

ให้ดูเนื้อชัดๆ ว่า ดีไซน์เค้าจะเป็นแบบสามเหลี่ยมหัวตัดทำให้เขียนได้ง่ายรับกับรูปคิ้ว

นอกจากดินสอเขียนคิ้วที่มีแปรงปัดคิ้วในตัวแล้วเค้ายังมีแปรงสำหรับปัดคิ้วที่ช่วยเบลนให้คิ้วดูฟุ้งมากยิ่งขึ้นด้วย ตัวขนค่อนข้างแน่น เหมาะกับคนที่ชอบให้คิ้วดูนัวๆ ได้ทั้งลุคสาวเกาหลี และสาวสาย ฝ. เลยค่ะ

พอลองเขียนดู ก็จะได้โทนสีประมาณนี้เลยซึ่งตัวนี้เค้ากันน้ำได้ค่อนข้างดีเลย
 ลองฉีดน้ำแล้วถูออกดู ก็ยังติดทนอยู่เลยค่ะ

เปรียบเทียบก่อน- หลัง เขียนคิ้วแบบพลีชีพกันไปเลย
บอกเลยว่า คิ้วเป็นส่วนสำคัญสำหรับสาวๆ อย่างเราจริงๆ
โดยรวมหลังลองเขียนมารู้สึกว่าเนื้อดินสอเขียนง่าย ไม่แข็งหรือนุ่มจนเกินไป
คือเราสามารถเขียนน้ำหนักการลงได้ปกติเลย เนื้อไม่จับเป็นก้อน เบลนง่าย

ให้คะแนนสำหรับเนื้อดินสอเอาไปเลยค่ะ 10/10 ให้แบบไม่กั๊กเลย
เพราะเขียนง่ายจริงๆ ละอย่างที่เห็นว่าเนื้อเค้าเบลนแล้วดูสวยเป็นธรรมชาติมาก!
สำหรับสีที่แจนใช้เค้าเป็นสีเบอร์ 01 BROWN ค่ะ
เนื่องจากตัวเองเป็นคนมีผมสีเข้ม เลยชอบโทนที่เข้มๆ หน่อย

เอาเป็นว่า คุณภาพเกินคาดไว้จริงๆเพราะปกติเราจะชินกับดินสอที่ทำเนื้อออกมาแข็ง
 เขียนไม่ค่อยติด แต่ดินสอตัวนี้เค้าปาดเบาๆ ก็ติดแล้ว
แถมเบลนได้นัวฟุ้งได้ใจมากเหมาะกับมือใหม่ หรือสาวๆ
ที่มองหาดินสอเขียนคิ้วคุณภาพดีเขียนง่าย
พกพาสะดวกจริงๆ

สำหรับวันนี้ แจนก็ขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้
หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันเนอะ
รีวิวนี้ก็เป็นเพียงเทคนิคเล็กๆ ของการเขียนคิ้วนะคะ
ใครชอบแบบนี้ก็ลองไปปรับใช้กันดูเนอะ
สำหรับวันนี้แจนก็ขอลากันไปก่อนเจอกันใหม่รีวิวหน้า บ๊ายบายยย

April 11, 2018
ใจจร้า
April 12, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!