สวัสดีจ้าๆๆๆสาวชาวเรา
วันนี้โน๊ตจะมาว่าด้วยเรื่องของเล็บ เชื่อว่าสาวๆคงจิต้องตาลุกว๊าว!OMG!!กันอย่างแน่นอนเพราะไอเทมในวันนี้
เผ็ดเด็ดสุด! จนต้องบอกลาการเข้าร้านทำเล็บกันไปเลยจ๊ะพี่จ๋า เราก็อยากจะมีเล็บสวยๆ ไว้ทาให้เข้ากับสีชุดที่เราใส่หนา แต่ที่แอบอายเลยคือเป็นคนมือป่วยมากจ้า
มือเหมือนแง่งขิง5555555 เล็บมิสวยเลย ปกติทาสีอะไรก็จะทาทาลบลบ และจบแยก55555พัง!
ปรากฏว่ารอดจ้าและเลิฟมาก เด๋วเรามาลองดูกันว่าแต่ละสีจะปัง!แค่ไหน
มาที่สีแรกMALISS
KISS GELNAIL POLISH #013
BLUE HAWALL
มาลิสสาคิส เจล เนล โพลิช#013บลู ฮาวาย

สีมีความออกฟ้าน้ำทะเลทาแล้วเล็บมาความเงามากจ้า^^
ลุคที่โน้ตเลือกมาใช้กับสีนี้คือออ
ลุคสาวหวานที่มีความเท่ห์ซนปนอยู่นิดๆ โดยการหยิบเสื้อโค้ชยีน
ที่สีดูมีความเข้ากับเล็บเข้ากันได้อยู่จ้า.

สีที่2 MALISS
KISS GELNAIL POLISH #014GREEN BARRET
มาลิสสาคิส เจล เนล โพลิช#014กรีน บาร์เร็ท

สีมีความเขียวละมุนมากกกจ๊ะพี่จ๋าทาแล้วมือขาวมาเลยล่ะ

ลุคที่โน้ตเลือกมาใช้ก็คือ
สาวเนิร์ดสุดมั่นจ้า ถึงจะเนิร์ดแต่ก็อยากมีเล็บที่ดูสวยและมั่นใจเวลาหยิบหนังสือขึ้นมาอ่านนะจ๊ะ
555 จริงๆสีนี้สามารถแล้วเข้าได้กับหลายๆลุคมากเลยนะ.
สีที่3MALISS
KISS GELNAIL POLISH #008
GRAPE SORBET
มาลิสสาคิส เจล เนล โพลิช#008เกรพ ซอร์เบท์

สีมีความออกม่วงพาสเทลหวานกลมกล่อมเอี่ยมอ่องอรทัยมากกเลยสาวๆ
ทาแล้วรู้สึกไม่มากไม่น้อยไป
สวยปังกำลังดีเลยล่ะสาวๆ
ลุคที่โน๊ตเลือกและคิดว่าเหมาะกับความหวานน้ำตาลสายไหม
ต้องลุคนี้เลยจ้า สาวโคเรียสไลต์อันยองสุดๆ><
ใส่ความหวานและบวกความแบ้วของตาและสีเล็บไปอีกเต็มกำลังเลย อันยอง5555.

สีที่4 MALISS
KISS GELNAIL POLISH #019
GREY MTTER
มาลิสสาคิส เจล เนล โพลิช#019เกรย์
แมทเทอร์

สีนี้จะมีความออกเป็นสีเทา
สีดูแพงมากเมื่อทาออกมาแถมมือยังขาวจั๊วเลยหนา
ลุคนี้เหมาะกับสีเล็บสีนี้มากจ๊ะ
ลุคสาวเรียบหรูดูดี สีนี้ดูท่าจะเหมาะกับสาวๆทุกคนเลยเพราะเป็นสีที่ไม่แรงมาก
เหมาะกับเสื้อผ้าได้ทุกชุดและทุกเลยค่ะ
สีที่5 สีสุดท้ายMALISS KISS GELNAIL POLISH #017 DARK ORCHID
มาลิสสาคิส เจล เนล โพลิช#017ดาร์ค ออร์คิด

สีสุดท้ายบอกเลยว่าแดงเด็ดและเผ็ด!มากกก
ทาแล้วขับกับสีผิวสุดๆสังเกตได้เลยจ๊ะว่ามือขาวมากกและสีชัดมากความเงาของสียิ่งทำให้ดูปังไปอีก
สีนี้สวยไฟลุก!มากจ๊ะสาวๆ
แล้วลุคที่โน้ตเลือกมาให้เหมาะกับสีเล็บที่เผ็ดไฟลุกขนาดนี้
จะเป็นลุคไหนไปไม่ได้ ต้องลุคสาวเปรี้ยวแซ่บเผ็ด อวดสีเล็บแดงปังแล้วจิกกล้องให้สุดพลังไปเลยค่า!

ก็จบไปแล้วนะนะจ๊ะสำหรับ
ห้า ลุค ห้าสไตล์เหมาะกับสีเล็บที่ทาแล้วรู้สึกง่าย
และมีความเงาสุดพลังสำหรับเพื่อนๆที่กลัวว่าจะเงาสวยแค่วันเดียวอะป่าว
อันนี้โน๊ตพิสูจน์แล้วว่าไม่จ้า นางอยู่เงาได้หลายวันเลยล่ะ
สีมาความเป็นสีเจลที่ไม่แพ้ไปนั่งทำที่ร้านอย่างแน่นอน
เพื่อนๆก็ลองไปหามาทาแล้วลองแต่งตัวตามสีเล็บและแนวที่เพื่อนชอบดูนะคะ ราคาไม่แรง ไม่แพงเลย69 บาท!!
รับรองว่ายาทาเล็บMALISS KISSไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนจ้า
แล้วไวครั้งหน้าโน้ตมีรีวิวอะไรเด็ดๆ
เจ๋งๆที่แสนจะคุ้มค่าแล้วคุ้มราคาอีกโน๊ตจะมารีวิวให้ สาวๆชาวเราใหม่นะคะ
สวัสดีบั๊ยบายและขอบคุณค่ะ^^