พาส่อง! กล่องของขวัญ 2 เซ็ตสุดหรูหรา รับปีมังกรทอง BSC TURN BACK TIME PRIME GIFT และ SHINE GIFT

รีวิว ปรับผิวใต้วงแขน ให้เนียนกระจ่างใส ด้วย The Original Axillary CC Whitening Cream

13 มี.ค. 2561  |  3490   1  
สวัสดีค่าสาวๆ
เรื่องของใต้วงแขน เป็นอะไรที่เรามองข้ามไม่ได้เลยนะคะ เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น เวลาแต่งตัว ยิ่งใส่เสื้อแขนกุด เกาะอก แล้วเนี่ยเวลายกแขน โหนรถ Bts รถเมล์ หรือเอื้อมหยิบจับสิ่งของ การที่เรามีวงแขนที่ขาวเรียบเนียนสม่ำเสมอ เป็นอะไรที่ควรมากค่ะ ฮ่าา เพื่อเสริมบุคคลิกภาพให้เราดูดียิ่งขึ้น นอกจากแต่งหน้า แต่งตัวสวยแล้ว วงแขนเราก็ยังต้องเนียนเป๊ะด้วยนะ ^^
ซึ่งวันนี้เบลล์มี CC ครีมปรับผิวใต้วงแขนของเราให้เนียนเรียบ พร้อมช่วยบำรุง และมีกลิ่นหอมนานตลอดวัน มาแนะนำสาวๆกันด้วยล่ะ เชื่อว่าหลายๆคน คงจะคุ้นเคยไอเทมนี้กันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ.."The Original Axillary CC Whitening Cream"จากแบรนด์ The Originalนั่นเองค่า
เจ้า The Original Axillary CC Whitening Creamครีมปรับสีผิวใต้วงแขนตัวนี้เนี่ย เค้ามีประโยชน์แบบ 3 in 1 เลยนะคะ ทั้งด้านใช้งานง่าย ระงับกลิ่นหงื่อลดแบคทรีเรียได้ยาวนานกว่า 4-6 ชม. แถมยังช่วยให้ผิวใต้วงแขนแลดูกระจ่างใส แบบไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันเสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเชียวล่ะ
แพคเกจของเค้ามีจำหน่ายแบบครีมซองที่สามารถหาซื้อได้ง่าย หยิบจับ ใช้งานได้สะดวก
แบบซองแบบนี้แค่ราคาซองละ 39 บาทเอง
ด้านหลังซองเค้ามีแนะนำรายละเอียด วิธีใช้อย่างชัดเจน
ซองยังเป็นฝาแบบหมุนเกลียว สามารถใช้งาน เปิดปิดได้หลายครั้ง ซึ่งครีมซองสมัยนี้เค้าชอบทำกัน เป็นอะไรที่เบลล์ชอบมากๆ เพราะมันสามารถแบ่งเก็บใช้ได้สะดวกดี
เราบิดหมุนฝาออกแบบนี้
แล้วพลิกอีกด้านกลายมาเป็นฝาปิดแทน
เนื้อ CC Cream เค้าจะมีสีขาว อมพีชอ่อนๆ มีกลิ่นหอมๆดีค่ะ
พอลองเกลี่ยแล้วก็เรียบเนียนลงบนผิว ปรับผิวในบริเวณให้ดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรม แบบไม่โบ๊ะ ไม่เหนียว
เวลาใช้เบลล์จะบีบครีมออกมาประมาณนึง แบบในภาพเลยค่ะ
Before - After พลีชีพกันเห็นๆ เพราะปกติไม่เคยถ่ายแบบนี้เลย 555+ อยากจะบอกว่าเบลล์เป็นคนที่ใส่ใจเรื่องใต้วงแขนมากๆ อยู่แล้ว ซึ่งก่อนทาจะเห็นว่ามีความคล้ำเบาๆ ดูไม่เรียบเนียนเท่าไหร่ หลังจากทาแล้วบริเวณช่วงใต้วงแขนก็ดูเรียบเนียน กระจ่างใสแบบธรรมชาติมากขึ้น **เบลล์แนะนำเวลาทาให้ทาเลยขึ้นมาด้านบนแขนเล็กน้อยเพื่อสีจะได้เกลี่ยกระจายออก ดูเนียนทั่วถึงกันค่ะ** แถมกลิ่นก็หอมมากๆ เสริมความมั่นใจในวันที่ใส่เสื้อแขนกุดได้เยอะเลย
ทีนี้เราก็โชว์วงแขนอย่างมั่นใจได้แล้วจ้า อยากจะบอกว่า หากใช้ไปเรื่อยเค้าก็จะค่อยๆบำรุง และปรับใต้วงแขนของเราให้ค่อยๆ เนียนเรียบ กระจ่างใสขึ้นด้วยนะ ^^
สรุปโดยรวมเบลล์ชอบมาก เพราะตามหาครีมแบบนี้มานาน เรียกว่าเป็นไอเทมทีช่วยเสริมความมั่นใจ ให้ใต้วงแขนของเราอย่างดีเลยล่ะ แนะนำว่า สาวๆที่จะใส่ชุดราตรี ชุดเจ้าสาว แล้วไม่มั่นใจใต้วงแขน ลองเอาตัวนี้ไปปาด มันช่วยปรับให้ใต้วงแขนเราเนียนขึ้นได้แบบทันใจแถมราคาก็ยังน่ารักซองละ 39 บาทเอง หาซื้อได้ที่ร้าน EVEANDBOY, Beaturium, CJ-Express, Tsuruha, Lawson และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยจ้า ^^

1 ความคิดเห็น

What's new
รีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดอัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสียคนธาตุหนักต้องลอง! 10 ผลไม้ไฟเบอร์สูง ช่วยระบาย คลายท้องผูก13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รวมดาวเด่น! 13 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2024ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล