ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

จากกระแสไวรัล “เจ้านาย”ทำงานพิเศษ ที่แสนจะโด่งดังในโลกออนไลน์ ที่เค้าเฉลยกันแล้วค่ะว่า เป็นแคมเปญจากน้ำดื่มสิงห์ พร้อมเปิดตัว น้องเจ้านาย เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของน้ำดื่มสิงห์
นอกจากการเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่แล้ว น้ำสิงห์ ขอพาน้องเจ้านาย ไปเป็นพนักงานที่ Family Mart แถวสยาม ให้เหล่าสะใภ้มโนได้ฟินกันแบบสุด ๆ ด้วยการแจกขวดน้ำดื่ม Special Edition ให้กับ 200 คนแรก พร้อมถ่ายรูปกันแบบตัวต่อตัว อีกด้วยค่ะ

วันนี้เรามีเบื้องหลังชวนอมยิ้มของเจ้านาย กับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของน้ำดื่มสิงห์ มาฝากกันค่ะ ไปดูกันเลยว่าจะน่ารัก น่าหยิก ขนาดไหน ><

มุมนี้ อย่างหล่อเลยใช่มั๊ยล่า

ก็เพราะว่า น่ารักแบบนี้ยังละ สาว ๆ ถึงหลงกันทั่วประเทศ ขนาดทีมงานยังหลงเลยค่ะ

อยากขอไปสมัครเป็นพนักงานด้วยอีกคนนึงเลยค่ะ 555

ฟินวนไป กับความน่ารัก น่าหยิก ของน้องเจ้านาย ที่ขอแจกความสดใสให้กับสาว ๆ
แต่ความฟินยังไม่หมดเท่านี้ค่ะ เพราะแอบทราบมาว่า จะมีเซอร์ไพรส์ใหญ่!!!! ใครที่พลาดรอบก่อนไปแล้ว งานนี้เราต้องเตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะน้ำสิงห์ มีเซอร์ไพรส์ชัวร์ ตอนนี้ยังไม่ทราบรายละเอียดมากนัก
แต่วงในเค้าบอกมาแล้วค่ะว่า

** ฝาน้ำสิงห์มีค่า เก็บไว้ให้ดีมีเซอร์ไพรส์แน่นอน **

ไปค่ะ สาวๆ ไปตามล่าฝาขวดน้ำสิงห์กันเล๊ยยยยย
นอกจากพรีเซนเตอร์คนใหม่แล้ว น้ำดื่มสิงห์ ยังขอมอบความจุใจเพิ่มขึ้นด้วย ขนาดใหม่ของน้ำดื่มสิงห์ ที่มากถึง 600 ml. ขนาดใหม่ แต่ราคาเท่าเดิมค่า
น้ำดื่มสิงห์ผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติ และผ่านการกรองที่มีความละเอียดสูงมากถึง 3 รอบ กรองอนุภาคและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้ละเอียดถึง 0.45 ไมครอน เหลือไว้แค่แร่ธาตุที่มีประโยชน์ เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำดื่มสิงห์ทุกหยดสะอาดและปลอดภัย ได้รับมาตรฐานจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสถาบัน NSF International (สถาบันที่ได้รับมอบหมายจากองค์การอนามัยโลกให้เป็นผู้รับรองระบบมาตรฐานการผลิตน้ำดื่มในระดับสากล) เพื่อให้ผู้บริโภคได้ดื่มน้ำที่มีคุณภาพระดับโลกอีกด้วย
ติดตามเซอร์ไพรส์จากน้ำดื่มสิงห์ กันได้ที่ https://www.facebook.com/SinghaDrinkingWater/
แล้วเราจะฟินไปด้วยกันนนน !!!
ฝากติดตามผลงานสุดฟิน ของน้องเจ้านาย กับน้ำสิงห์ ที่เร็ว ๆ นี้ จะมีเซอร์ไพรส์ใหญ่ ฟินกระจายแน่นอนค่า

ดีมากค่ะ
January 10, 2018