Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

รวม item เครื่องสำอางติดทน เด็ดจนต้องซื้อซ้ำ

สาวๆหลายคนคงจะกำลังกลุ้มใจกับปัญหาเครื่องสำอางที่ไม่ติดทนระหว่างวัน ทำให้ต้องเติมบ่อยๆ ยิ่งวันไหนมีนัดตอนเย็น
ทำให้เสียเวลาแถมยังต้องค่อยเป็นกังวลจนขาดความมั่นใจ จากที่จะต้องสวยๆไปปาร์ตี้ กลับต้องมาพกเครื่องสำอางหลายๆชิ้น
มาเติมมันก็จะลำบากและทรมานสาวๆเกินไปวันนี้จะมารวบรวมเมคอัพเด็ดๆ ติดทนเช้ายันเย็น จบปัญหาปวดหัว ช่วยเสริม
ความมั่นใจให้สาวๆ พร้อมลุยงานและปาร์ตี้สำหรับเดือนแห่งเทศกาลได้โดยไม่ต้องกังวลใจ สวยเช้ายันเย็นเลยทีเดียว

Revlon Colorstay Foundation

รองพื้นที่เหล่า blogger ทั้งไทยและต่างประเทศรีวิวและยกให้เป็นรองพื้นในตำนาน เพราะด้วยราคาที่ไม่แพง หาซื้อง่าย บวกกับการปกปิดในระดับปานกลาง-มาก คนที่มีปัญหาเรื่องผิวเยอะ ใช้รองพื้นตัวนี้รับรองเลยว่าจะต้องถูกใจ อีกทั้งยังเป็นรองพื้นติดทนอย่างยาวนานตลอดทั้งวัน ซึ่งรองพื้น Revlon จะมีให้เลือกถึง 20 เฉดสีผิวด้วยกัน

MAC Pro Studio Conceal and Correct Palette

คอนซีลเลอร์พาเลตเนื้อครีม ที่มีถึง 6 สี ใน 1 ตลับ และมีถึง 4 เฉดสีผิวให้เลือก เหมาะสำหรับคนที่ผิวมีปัญหาเยอะ เพราะสามารถแก้ปัญหาของผิวได้ตั้งแต่ รอยสิว , รอยแดง, รอยคล้ำได้ตา สีผิวไม่สม่ำเสมอ ถือว่าซื้อทีเดียวจบ ปกปิดในระดับมืออาชีพ ติดทนแน่นสนิท

Make Up Forever Aqua Brow
เจลเขียนคิ้วแบบกันน้ำอันโด่งดัง มีทั้งหมด 6 สี ใครทำสีผมมาสบายใจได้เลย ว่ายังไงก็หาที่เขียนคิ้วให้เข้ากับสีผมตัวเองได้ ข้อดีของเจลเขียนคิ้วคือนอกจากติดทนแล้ว ก็ยังช่วยให้เขียนคิ้วสวยได้รูป คม หรือจะเขียนหัวคิ้วเป็นเส้นๆ แบบลุคนางแบบบนรันเวย์ก็สามารถทำได้เช่นกัน

MADÉ 24h Liquid Lipstick

จบปัญหาลิปสติกหลุดง่าย ต้องคอยเติมบ่อยๆระหว่างวัน ด้วยลิปติดทนอันนี้ ลิปแมทที่มีคนรีวิวไว้เยอะมากว่า เนื้อดี และเม็ดสีแน่นสุดๆ ติดทนนานทั้งวัน และนอกจากนั้นยังมีไม้เด็ด ตรงที่ทำให้ปากยังชุ่มชื้น ไม่แห้ง กรังและร่อน เป็นแบรนด์ถูกและดีที่ไม่ควรมองข้าม

e.l.f. HD Blush
สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องบรัชออนหลุด แนะนำให้ลองแบบเนื้อครีม ซึ่งหากใครถามหาบรัชออนถูกดีและติดทนต้องยกให้ตัวนี้เลย สีของครีมบรัชมีความเข้มและชัดเจนมาก เทคนิคทาให้สวยและเป็นธรรมชาติ คือใช้แปรงค่อยลงๆอย่างเบามือ เรื่องความติดทนไม่เป็นรองแบรนด์ราคาแพงๆ และด้วยความที่สีชัด ทำให้ประหยัดเนื้อครีมไปได้เยอะ ซื้อขวดเดียวใช้ได้ยาวๆ

ใช้ทั้งเซ็ตนี้รับรอง ออกจากบ้าน เปะปังอลังเวอร์เช้าจรดเย็น ค่ำจรดเช้าแน่นอน

December 02, 2017
ต้องตามไปซื้อบ้างค่ะ ^ ^
December 03, 2017
ว๊าววว ขอบคุณนะคะ เงินในบัญชีจะปลิ้วออกมาาา
December 03, 2017
December 04, 2017