navigate_before
ย้อนกลับ
กัลยา
4 ก.พ. 2559 เวลา 11:33 น.
ยาสตรีสามารถช่วยเรื่องตกขาวของผู้หญิงได้มั้ยคะ
คือเป็นตกขาวบ่อยมาก ไม่รู้เพราะอะไร ทั้งๆที่ ใส่เสื้อผ้าที่สะอาด ไม่อับชื้น กางเกงในก็ตากโดนแดดตลอด พอดีเพื่อนแนะนำให้ลองกินยาสตรีดู เพราะเห็นว่าเป็นยาสมุนไพรแต่ไม่รู้จะช่วยได้ป่าว หรือใครมีแนะนำว่าต้องกินยาอะไรถึงจะหายขาดบ้างคะ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
เขียนคอมเมนต์
Nowwe
ต้องลองกินยาคูลบ่อยๆดูค่ะ เราเคยอ่านในเน็ต เค้าว่าเชื้อจุลินทรีย์ในยาคูลจะเข้าไปทำลายแบคทีเรียทำให้ไม่เป็นตกขาวค่ะ
meiji pao
ลองกินยาสตรีวีกิ๊ฟก้อได้ค่ะ เพราะเป็นยาสมุนไพร ช่วยเรื่องประจำเดือนมาไม่ปกติ แล้วก้อยังช่วยเรื่องระดูขาว สำหรับผู้หญิงด้วยนะ
resound_lovely@hotmail.com
[COLOR=#141823]ถ้าเป็นบ่อย แนะนำว่าควรไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าก่อนจะเป็นอะไรไปมากกว่านี้[/COLOR]
Pojanee Jeera
ช่วยได้จริงค่ะ นี่ก็ทานยี่ห้อวีกิ๊ฟ ช่วยเรื่องตกขาวได้ดีเลย จากที่เมื่อก่อนเป็นบ่อย ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ
Yuwatida Setasuntorn
เราก็เป็นๆ หายๆ ตอนที่เป็นก็ซื้อยาฆ่าเชื้อรามากินพร้อมกับยาสอดคู่กัน ก้อหายนะ
February 05, 2016
nittaya.suwan70@gmail.com
ตกขาวถ้าเป็นน้อยไม่เป็นไรถ้าเป็นเยอะปรึกษาหมอดีกว่าคะ
February 08, 2016
ที่แท้ง่ายแบบนี้เอง ขอบคุณค่ะ
June 18, 2025
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
GARNIER
Super UV Cooling Watergel Sunscreen
4.1
ยืนยันการลบกระทู้