รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.

ปัญหาของคนมีแฟนเด็กกว่า ทำยังไงให้เราดูหน้าเด็กกว่าอายุจริงหลายๆปี

[COLOR=#36393d][B][COLOR=#2f3192]ตาม Topic เลยค่ะ มีแฟนเด็กกว่า 6 ปีได้ คบกันแรกๆก็ไม่คิดอะไรมากมาย แต่พอเวลาผ่านไป เวลาถ่ายรูปคู่กันทำไมเราหน้าแก่จัง... อยากหน้าเด็กหน้าอ่อนลงอีกซัก 10 ปี ควรทำยังไงดีค๊าาาา ไม่อยากโดนเรียกว่าพี่สาว ป้า ยาย... มันทำร้ายจิตใจ >_<[/COLOR][/B][/COLOR]

กินคลอลาเจนๆๆๆ ให้หน้าเด้งดึ๋งๆๆค่ะ
December 28, 2015
บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นค่ะ ผิวจะได้ดูอิ่มน้ำไม่แห้ง ส่วนถ้าอยากเปลี่ยนลุคให้ดูเด็กลง ลองใช้วิธีแต่งหน้าดูค่ะ แต่งแบบเกาหลีจะช่วยให้ดูเด็กลง ลองเปลี่ยนทรงผม หรือสไตล์การแต่งตัวก็ช่วยได้เหมือนกันค่ะ
January 03, 2016
"ไม่อยากโดนเรียกว่าพี่สาว...มันทำร้ายจิตใจ >_< " เข้าใจฟิลลิ่งนี้เรย....
January 04, 2016
ตอนถ่ายรูปพยายามหามุมที่เราดูดีที่สุด ฝึกโพสท่านั้นไว้ให้ขึ้นใจ กล้องหันมาเมื่อไหร่ แอ๊บหน้าเด็กใส่ทันที 555 เชื่อเรา...ได้ผล
January 04, 2016
ดูนี่เลยจ้า อยากหน้าเด็ก เมคอัพช่วยได้ Mayr ช่วยได้จ้า
ลองดูใน youtube.com/watch?v=GvbxS5jNK1E
January 04, 2016
อย่าคิดมาก กินผลไม้บำรุงเยอะเดี๋ยวหน้าเราก็เด็กเอง
January 05, 2016
ทรงผมมั้งคะ ถ้าทรงผมแบ๊วๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว การแต่งหน้า ยังไงก็ทำให้ดูเด็กได้ บางคนอายุเยอะแต่ดูไม่ออกเลยก็มีคะ
January 05, 2016
อร้ายย เราใช้อยู่ อายไลเนอร์ในคลิปที่ส่งมา ของ Malissa Kiss เขียนดีมากๆ
January 05, 2016
ลองเปลี่ยนลุคค่ะ เสื้อผ้า หน้า ผม โด้ปอาหารดีๆ ออกกำลังกาย ก็ช่วยได้นะ
ตัดผมสั้นหน้าจะแลดูเด็กลง
January 08, 2016