แพ้ครีมค่ะ ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไร

ช่วยแนะนำครีมบำรุงผิวที่ใช้แล้วหน้า ขาว  ใส ให้หน่อยค่ะ สภาพผิวหน้าเราเป็นคนที่หน้ามันมาก แต่เราอยากได้อะไรที่มันทาแล้วผิวอิ่มน้ำขาว ใส เนียน อะไรทำนองนี้ค่ะ  เรายังไม่เคยใช้ตามเคาท์เตอร์แบรนด์ดัง ๆ เลยค่ะ เพราะเราว่ามันแพงไปหน่อย ส่วนมากจะใช้ยี่ห้อที่เห็นโฆษณาตามทีวี ซึงก็ไม่เห็นมันจะขาว ใส ขึ้นเลยเลย แต่ยังดีที่ไม่แพ้และสิวไม่ขึ้น ยังไงรบกวนแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ [FILE ID=141956 WIDTH=241 HEIGHT=305]

เราเหมือน จขกท. เลยค่ะที่บอกว่า ใช้แต่ยี่ห้อที่โฆษณาในทีวี และไอจีที่ดาราโพส แต่บางยี่ห้อนี่เราใช้แล้วสิวขึ้นเลยค่ะ ขอมาเกาะด้วยคน
November 21, 2015
น้องที่ Office แนะนำให้ซื้อ Skinsista มาให้ใช้ เป็นครีมเกาหลีนะคะ ขวดเดียวก็เริ่มเห็นผลและคะ นี้เราใช้มาขวดที่สาม หน้าตอนนี้กับเมื่อตอนนั้น ค่ะ นี่รูปก่อนใช้ค่ะ [FILE ID=141965 WIDTH=281 HEIGHT=254]
November 21, 2015
นี่รูปหลังจากใช้ Skinsista แล้วค่ะ รอยสิวเบาลงกว่าเดิมเยอะเลย [FILE ID=141966]
November 21, 2015
ถ้าคุณคิดว่าเสียดายเงิน ที่จะซื้อครีมเคาน์เตอร์แบรนด์แพง ก็ลองดูยี่ห้อตัวอื่นๆที่ราคาถูกลงมาหน่อยก็ได้ค่ะ ถ้าจะให้แนะนำลองดู Skinsista Donbaek White เป็นครีมเกาหลี สกัดจากดอกดงเบ็กค่ะ ราคาไม่น่าจะถึงเคาน์เตอร์แบรนด์นะ [FILE ID=141967 WIDTH=354 HEIGHT=353]
November 21, 2015
ตรงกับสิ่งที่กำลังต้องการพอดีเลยค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล