รวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025

รีวิวเบาเบา : Dermatix Ultra อ่านว่า เดอมาติก อัลตร้า เจลลดริ้วร้อยแผลเป็น

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมารีวิวเจลลดริ้วร้อย แผลเป็นนะคะ ชื่ออาจจะไม่คุ้นหูเท่าไหร่ Dermatix Ultra หรือเรียกว่า เดอมาติก อัลตร้า  สาเหตุที่เราได้มาเพราะว่าโดนมีดบาดที่มือตอนทำกับข้าวค่ะ เซ่อซ่าจริงๆ เราไม่เคยมีแผลเป็นที่ร่างกายมาก่อน แล้วศึกษาอยู่นานมาก เห็นในเวบบอร์ดต่างๆ แนะนำเดอมาติก อัลตร้า เราก็เลยไปซื้อมาลองทาบ้างคะ (แต่ตอนนี้ยังทาไม่ได้ เพราะแผลยังไม่แห้งดีค่ะ แต่ขอมารีวิวก่อน) [IMG WIDTH=360 HEIGHT=203]http://www.uppic.org/image-6340_55E07E02.jpg[/IMG]

ด้วยคุณสมบัติของ cpx และ วิตามินซี ผ่านการทดสอบแล้วว่า ช่วยให้แผลเป็นในระยะแรกอ่อนนุ่มขึ้น ดูจางลง และช่วยลดรอยแผลเป็น เค้าเคลมไว้แบบนี้นะ [IMG WIDTH=360 HEIGHT=203]http://www.uppic.org/image-6EB8_55E07E02.jpg[/IMG]
August 28, 2015
เราซื้อมาหลอดเล็กขนาด 7 กรัม ซื้อที่วัตสันค่ะ [IMG WIDTH=203 HEIGHT=360]http://www.uppic.org/image-43C7_55E07E02.jpg[/IMG]
August 28, 2015
นี่คือลักษณะของเนื้อเจลนะคะ เป็นลักษณะเจลใส บีบเนื้อเจลเท่าเมล็ดถั่วเขียวพอค่ะ [IMG WIDTH=300 HEIGHT=205]http://www.uppic.org/image-8BE8_55E07E02.jpg[/IMG]
August 28, 2015
เกลี่ยเบาๆ บริเวณแผล จะรู้สึกว่าเนื้อเจลซึมซับเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่มีกลิ่น ชอบมากตรงนี้ >.< [IMG WIDTH=300 HEIGHT=225]http://www.uppic.org/image-A179_55E07E02.jpg[/IMG]
น่าใช้มากค่า
September 01, 2015
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล