navigate_before
ย้อนกลับ
maimakka
21 ส.ค. 2558 เวลา 10:10 น.
แนะนำครีมแก้สิวอักเสบหน่อยค่ะ
[COLOR=#141823]ตามหัวข้อเลยค่ะอยากได้ครีมแก้สิวอักเสบดีๆซักตัวติดไว้ค่ะ ตอนนี้พอมีสิวอักเสบบ้างไม่เยอะมาก ไม่รู้ว่าจะเริ่มใช้ตัวไหนดี ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีสิวเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ ใครมีไอเทมไรเด็ดๆแนะนำมาได้เลยค่ะ[/COLOR][COLOR=#141823] [/COLOR]
เขียนคอมเมนต์
sendforgame@gmail.com
[COLOR=#141823]ต้องแก้ที่ต้นเหตุลองดูว่าเราทำอะไรแล้วสิวขึ้นมันจะช่วยเราหยุดสิวได้ดีกว่าทายานะ[/COLOR]
August 21, 2015
preecha pakdee
[COLOR=#141823]แนะนำโทเมอิใช้อยู่สองตัวเจลกับครีมได้ผลนะไม่แห้ง แสบ ลอกด้วย ซื้อตามบล็อกเกอร์เห็นเค้าเอามารีวิว ไม่แพ้ด้วยดีใจ[/COLOR]
August 22, 2015
Kawiwan Pattaratamma
ลองใช้เป็นยาทาไปเลยสิคะ พวก Clinda-M กับเบนแซค รักษาสิวอักเสบโดยเฉพาะ
August 23, 2015
jingjai makami
[COLOR=#141823]พวก clinda-m, tomei gel&cream, smooth e gel, ziiit, dr.somchai พวกนี้ช่วยเรื่องสิวอักเสบ ต้องเลือกดูให้เหมาะกับสภาพผิวนะ บางคนก็แพ้ บางคนก็ไม่แพ้ ไปเดินดูตามร้าน Watson, boots, ซูรูฮะ มีขาย[/COLOR]
August 25, 2015
Nann Cute
[COLOR=#141823]สมูทอีซาลิไซลิคเลยจ้า[/COLOR]
August 25, 2015
Nampueng Injun
[COLOR=#141823]เมื่อก่อนก็ทายาไม่หายเลยหันมากินยาคุมมันไม่ขึ้นอีกเลยกลายเป็นติดกินยาไปซะแล้ว [/COLOR]
August 27, 2015
จิติมา ยนะพานี
ตัวแต้มของ eucerin อ่ะคะ cc stick เห็นหลายๆท่านรีวิวไว้อยู่เหมือนกัน แต้มแล้วสิวอักเสบแห้งไว ใช้ปิดๆแทนคอนซีลเลอร์ได้ด้วย ก็ถือว่าดีนะคะไม่เสี่ยงด้วย
September 15, 2015
lada_anna@yahoo.com
ใช้ตัว cc stick ของยูเซอรินเหมือนกันค่ะ ชอบมาก แห้งไวมาก
September 17, 2015
MissPloy
ลองยาแต้มสิวของคลิโนแคร์ดูค่ะ ตัวนี้ขอบอกว่าเภสัชแนะนำเองเลยนะ ราคาไม่แพง แต่ใช้แล้วสิวยุบเร็วเว่อร์อ่ะค่ะ [IMG WIDTH=382 HEIGHT=512]http://i.imgur.com/CD0906Il.jpg[/IMG]
November 16, 2015
Cheun
Kiehl’s Acne Blemish เป็นหลอดที่ติดตัวไว้ตลอดค่ะ เวลาสิวอักเสบขึ้นก็แต้มบางๆ ผ่านไปครึ่งวันก็เริ่มยุบแล้วค่ะ ใช้ดีมากจริงๆ จนหลังๆดูแลตัวเองด้วย มันก็ขึ้นน้อยลง ถ้ามาก็จะช่วงมีประจำเดือน ซึ่งพอเรามียาแต้มสิวดีๆแล้วก็ไม่กลัวละค่ะ
January 03, 2016
currycirl@gmail.com
ลอง Clinda-M ค่ะ ตัวนี้ใช้ดี เป็นน้ำใส ๆ ซึมเร็ว สิวอักเสบยุบ หาซื้อตามร้านขายยาได้ค่ะ
January 21, 2016
natcharee1987@gmail.com
เราเคยใช้สาระพัด แพงเท่าไหร่ก็ไม่หาย พอได้ล้างลำไส้ ดื่มน้ำเยอะๆ น่าใสปิ๊งเลยค่ะ
January 24, 2016
nut_cassiopeia_5@hotmail.com
+eucerin
February 02, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน