navigate_before
ย้อนกลับ
nanan
14 ก.ค. 2558 เวลา 13:19 น.
หมาบ้านแฟน ปากเหม็นมาก แก้ยังไงดี
เราไม่ได้เลี้ยงหรอกค่ะ แฟนเลี้ยง ทีนี้เราไปเล่นแล้วบอก เธอหมาเธอปากเหม็นโคด แฟนถามกลับ ทำไงดี เอ้า งงดิ.. คนเลี้ยงยังไม่รู้ ปรึกษาหน่อยค่ะมีใครแก้ยังไงบ้าง หมาปกติเค้าแปรงฟันกันไหม 5555
เขียนคอมเมนต์
nov2 b
หมาเค้าไม่ได้ปากเหม็นเป็นปกติใช่ไม๊อะ หมาญาติเราอยู่บ้านติดกัน ปากเหม็นเหมือนกัน แต่ก็ไม่เห็นเค้าเดือดร้อนอะไร ถามว่าแปรงฟันบ้างไม๊ นางทำหน้างงๆ ว่าหมาต้องแปรงฟันด้วยหรอ บอกเราว่า ให้กินกระดูกมันก็ขัดฟันอยู่แล้ว เงี้ยค่ะ
July 14, 2015
pasnoo wattha
ถ้าปากเหม็นไม่ปกติค่ะ นานๆ ไปจะเกิดโรคตามมาในช่องปากอีกเพียบ การให้กินกระดูกขัดฟัน ช่วยแค่ไม่ให้หินปูนเกิดขึ้นใหม่ค่ะ การแปรงฟันก็เหมือนกัน ต้องทำด้วย เพราะถ้าไม่มีหินปูน ปากถึงจะไม่เหม็น
July 16, 2015
nutt Boo
แปรงฟันให้เป็นนิสัยค่ะ พร้อมๆ กับให้ขนมขัดฟัน เป็นกระดูกหรือเป็น dentastix ก็ได้ มันจะลดปัญหาเรื่องฟันเรื่องเหงือก ทีนี้ปากก็จะไม่เหม็น เรื่องแบบนี้ต้องใจเย็นๆ ค่อยๆรักษาไป
July 17, 2015
Thanakorn Buakhiao
นั้นนะสิ ไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ด้วย
March 17, 2016
ให้แทะกระดูกขัดฟันค่ะ
April 15, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน