จุดประสงค์หลักที่ทางแม็คโครนำสินค้าไปขายต่ำกว่าทุนเพื่อนๆคิดว่าคืออะไรคะ

พอดีอ่านข่าวนี้แล้วรู็สึกงงงวยค่ะ [URL=http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1435225612]http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1435225612[/URL] การทำแบบนี้เหมือนไปยุ่งกับเรื่องกลไลราคามากไปหรือเปล่า ทำแบบนี้จะมีผลต่อระบบราคาของสินค้าหลายๆเจ้าเลย มีผลเสียตามมาในระยะยาวเลยค่ะ เลยอยากทราบว่าทางแม็คโครทำไปทำไมแล้วใครได้ประโยชน์คะ

เท่าที่ทราบตอนนี้แม็คโครเป็นของทาง CP แล้วค่ะ
อาจทำเพื่อลองตลาดล่ะมั้งค่ะถ้าไม่มีใครทักใครโวบวายอีกหน่อย
คงกำหนดราคาเองได้ตามใจ
July 02, 2015
ก็อาจจะเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคมั้งนะ
January 04, 2016
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* เปิดเกมรุกในงาน COSMEX 2025 จัดดีลพิเศษ! ปลุกกระแสให้แบรนด์เป็นที่พูดถึงและน่าจับตามองบนโลกออนไลน์10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 พ.ย. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!