ระหว่าง BB cream กับ รองพื้น ใช้ตัวไหนดีค่ะ

คือว่าตอนนี้สิวที่หน้าหายเกือบหมดแล้วอ่ะค่ะ ส่วนใหญ่ตอนนี้เป็นรอยดำ ที่เกิดจากสิวอ่ะ เราเป็นคนหน้าขาวเหลือง รอยดำจากสิวเลยเห็นได้ชัด จึงอยากจะแต่งหน้าปกปิดรอยดำอ่ะค่ะ แต่ไม่รู้จะเลือกใช้อะไรมาปกปิดดีอ่ะ ระหว่าง BB cream กับ รองพื้น อยากทราบว่าคุณสมบัติมันต่างกันยังไงค่ะ อยากได้แบบบางเบาแต่ปกปิดดีจะมีมั้ยคะเปนคนไม่ค่อยชอบแต่งหน้าหลายขั้นตอนด้วย ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ เพราะเราไม่เคยแต่งหน้ามาก่อนเลยอ่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

เจนี่ว่าใช้บีบีดีกว่าถ้าไม่ชอบแต่งหน้าหลายขั้นตอนเค้ามีให้เลือกเยอะเลยจะเอาสูตรไหน แล้วมันเกลี่ยง่ายด้วยสำหรับคนไม่เคยแต่งหน้า ส่วนบีบีที่ปกปิดดีเจนี่แนะนำของบาบาร่าเลยค้ะ เจนี่ใช้อยู่แล้วมันปกปิดดีมากก แถมบางเบาแล้วก้ไม่เคยเปนสิวอุดตันด้วยค่ะ [IMG WIDTH=225 HEIGHT=400]http://i.imgur.com/vyGoLQ6.jpg[/IMG]
December 11, 2015
ถ้าต้องการอยู่ทนทั้งวันต้องใช้รองพื้น ถ้าต้องการลุคใสใสใช้บีบีดีกว่าคะ
January 05, 2016
บีบีครีมน่าจะโอนะคะ ต้องไปลองกับหน้าเลย ว่ามันเบาจริงไหม ปกปิดดีหรือเปล่า รองพื้นบางตัวก็บางไป ไม่ก็หนาไป
January 05, 2016
BB ดีกว่าคะ ประหยัดเวลาและได้ลุคเป็นธรรมชาติมากกว่าด้วย
January 08, 2016
bb cream ค่ะใช้เวลาลงน้อยกว่ารองพื้น
January 09, 2016
บีบี เหมาะกับวันสบายๆ รองพื้นเหมาะกับ ออกงานคะ จบ
January 09, 2016
รองพื้นค่ะ
January 13, 2016
[COLOR=#333333]บีบี[/COLOR]
March 09, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล