หน้าแรก
รู้สึกอึดอัดตามข้อมากๆ มีใครเคยเป็นบ้าง ?
navigate_before
ย้อนกลับ
ลลิน
23 ก.พ. 2559 เวลา 16:56 น.
มันบอกไม่ถูกอะ แต่คือเหมือนจะเมื่อยๆอึดอัดๆตรงข้อนิ้ว ข้อมือ ข้อเท้าตลอดๆ ต้องกำๆแบๆไม่ก็บิดข้อมือทั้งวันให้มันหายอึดอัด นึกอารมณ์คนชอบหักข้อนิ้วออกมะ น่าจะเหมือนกันแต่นี่คืออึดอัดมาก เกิดจากอะไรคะ มีวิธีแก้ป่าว
เขียนคอมเมนต์
โมจิจัง
ระวัง! รูมาตอยด์มันจะมา!!
February 26, 2016
PPinky
อาการแรกเริ่มของข้ออักเสบ เก๊าต์ รูมาตอยด์ รึป่าวคะ นึกไม่ออกนะว่าอึดอัดยังไงแต่เท่าที่อ่าน น่าจะใช่ค่ะ ต้องระวังเรื่องอาหารการกินนะ
March 03, 2016
natcha swetty
เคยอ่านเจอมีสมุนไพรช่วยรักษาได้เยอะนะ เท่าที่จำได้มี ชาเขียว ขิง พริก ฟ้าทลายโจร โรสฮิป ขมิ้นชัน ลองเลือกกินดูอันไหนกินง่ายๆ
March 09, 2016
drivegorilla@gmail.com
ข้ออักเสบพ่อเราเคยเป็นนะแต่ตอนนี้ไม่ปวดแล้ว พ่อเรากิน hi-flex ของ nutrakal อะ ทำมาจาก rosehip อ่ะ น่าจะหายไวสุดแล้วมั้ง หน้าตาประมาณนี้ค่ะ
[IMG WIDTH=305 HEIGHT=320]http://i.imgur.com/OOeWpD2m.jpg[/IMG]
detpare2000@gmail.com
คงต้องลองงดพวกสัตว์ปีกด้วยนะคะ
n.ratchapat@gmail.com
udom2469@gmail.com
ยังไม่เคยแต่กลัว
April 08, 2016
yunin970@gmail.com
เคยทานอยู่ซื้อตอนมีโปร 2 แถม 1 แต่ทานไม่หมด ยาหมดอายุเสียก่อน
April 11, 2016
areerat-t@hotmail.com
หาหมออีกเสียง
April 16, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+