ช่วยด้วยค่ะ คุณแม่ปวดขาปวดเข่ามากๆ

งานของคุณแม่ต้องยกของหนักบ่อยๆไม่รู้เกี่ยวมั้ย พักหลังเริ่มบ่นปวดเข่า แต่เมื่อวานอาการหนักค่ะปวดมากๆเลยให้ลางานไปค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเพราะเค้าไม่อยากเดินตอนนี้ ไม่ทราบว่ามียาอะไรช่วยได้มั้ยคะ รบกวนด้วยค่ะ

พออายุมากขึ้น พวกกระดูก พวกข้อต่างๆก็จะค่อยๆเสื่อมค่ะ ให้คุณหมอตรวจดีกว่าจะได้รู้ว่าเป็นอะไร รึไม่ก็อาจต้องกินแคลเซียมเสริมค่ะ
February 19, 2016
พบแพทย์เฉพาะทางดีกว่าค่ะ
February 19, 2016
หาอะไรเย็นๆประคบให้ท่านบ่อยๆค่ะน่าจะบรรเทาได้ หาพวกยาหรือวิตามินมาบำรุง ถ้าปวดมากๆแนะนำ hi-flex ของ nutrakal ค่ะ หายเร็วไม่ต้องกินยาแก้ปวด แล้วเสริมด้วย วิตซี กับ แคลเซี่ยม เรานี่เป็นลูกค้าประจำยี่ห้อนี้เลย ซื้อที่ P&F ทีนึงเป็นเซ็ตใหญ่อ่ะ คนข้างๆมองอารมณ์แบบซื้อไปกินกันทั้งบ้านเลยนึไงยัยนี่ 555 แหม่...คนแก่ต้องบำรุงเยอะๆอ่าเนอะ ^^

[IMG WIDTH=306 HEIGHT=320]http://i.imgur.com/QX6pfqil.jpg[/IMG]
[IMG WIDTH=264 HEIGHT=264]http://i.imgur.com/RtcLIpVl.jpg[/IMG]

[IMG WIDTH=197 HEIGHT=252]http://i.imgur.com/h6l1P5V.jpg[/IMG]
February 22, 2016
ผู้สูงอายุ มี ปัญหาเรื่อง ข้อเข่า กระดูก พวก คอลลาเจนใน กระดูกน้อยลง ต้องทาน วิตามินเสริม

แนะนำ น้ำมันปลา ค่ะ แม่เราทานอยู่ ปวดเข่า ดีขึ้น หมอก็ แนะนำเหมือนกัน
February 23, 2016
อย่าเพิ่งให้เดินมากดีแล้วค่า อย่างเม้นบนค่ะ ประคบเย็น
February 29, 2016
เราก็เริ่มปวดเข่าแล้วเนี่ย ไม่นะ TT
March 12, 2016
หาหมอดีกว่าถ้าเป็นเยอะ
March 13, 2016
ลองพาคุณแม่ไป ศูนย์สิรินธรนะคะ
March 13, 2016
ประคบเย็น เมื่อได้รับการบาดเจ็บเฉียบพลัน มีอาการบวม
ประคบร้อน เมื่อมีอาการปวดเรื้อรังมานาน หรือเป็น ๆ หาย ๆ ความร้อนจะช่วยลดอาการตึงของกล้ามเนื้อ .. อ่านเจอมาค่ะเผื่อช่วยได้
March 16, 2016
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้าน8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 ต.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)