ถ้าเด็กผิวแห้งแพ้ง่ายด้วย ใช้ครีมทาผิวได้รึป่าวคะ ขอคำแนะนำนิสสส..นึงค่ะ

หลานเราผิวแห้งมากๆ ผิวก็บอบบาง แพ้ได้ง่ายสุดๆ ที่บ้านก็ไม่กล้าให้ทาครีม กลัวจะแพ้ ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมทาผิวได้รึป่าวคะ แล้วควรเลือกแบบไหนถึงจะดี ไม่อยากให้ทาแล้วแพ้เลย แต่ก็ไม่อยากปล่อยไว้เฉยๆ

น่าจะใช้ได้นะคะ เลือกแบบสำหรับเด็ก อ่ะค่ะ หรือ คำว่า [COLOR=#363636]Hypoallergenic อ่ะค่ะ หลานอายุเท่าไรคะ [/COLOR]
August 25, 2015
ทาครีมทาผิวได้ค่ะ หรือจะใช้ oil ด้วยก็ได้ มันก็มีครีมกับ oil ของเด็กนะคะ เราเห็นของ baby mild อ่ะ ว่าจะซื้อไปให้ลูกเพื่อนอยู่เหมือนกัน
August 26, 2015
ถ้าเป็นคนผิวแห้งส่วนใหญ่จะแพ้ง่ายค่ะ เราเองต้องระวังเรื่องผลิตภัณฑ์ที่ใใช้มากๆ ผิวแพ้ง่ายมาก เป็นตั้งแต่เด็กๆเลย
August 29, 2015
ครีมของ baby mild ก็โอเค ผ่านทดสอบการแพ้มาแล้ว และยังบำรุงผิวให้แข็งแรงได้ด้วย ผิวจะไม่แพ้ง่ายอ่ะค่ะ
August 29, 2015
เพิ่งรู้ว่าเป็นแบบนี้ ขอบคุณค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล