navigate_before
ย้อนกลับ
โยธกา นาดี
3 ก.ค. 2558 เวลา 23:08 น.
อยากได้พวกสมุนไพรของพื้นบ้าน มีเว็บเจ้าประจำที่สั่งซื้อกันบ่อยๆใหมค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ
อยากซื้อออนไลน์ขี้เกียจไปซื้อถึงแหล่ง แต่ช่วงนี้ของในเน็ตน่ากลัวอ่ะ กลัวโอนเงินไปแล้วไปไม่ของอย่างี้อ่ะ ใครมีเว็บซื้อขายของออนไลน์ พวกสมุนไพร ของพื้นบ้านของฝาก อะไรประมาณนี้แนะนำเราหน่อยสิ ขอแบบของคุณภาพไม่ย้อมแมวนะ โดอนไปแล้วไปศุนย์อ่ะ
เขียนคอมเมนต์
Arisa Rmutk Jap
ลองเว็บรักบ้านเกิดดูสิ เคยลองสั่งมาแล้วนะของดีไม่สอดไส้555 แต่รู้สึกเขาจะมี 2 เว็บนะเป็น [URL=http://www.rakbankerd.com/]http://www.rakbankerd.com/[/URL] อันนี้รู้สึกจะเป็นเรื่องราวสาระเกษตรอ่ะ ส่วนที่เขาขายของจะเป็น [URL=http://www.rakbankerdshop.com]www.rakbankerdshop.com[/URL] นะ
July 03, 2015
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.1
ยืนยันการลบกระทู้