สีทาเล็บช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆได้นะเออ …

[IMG WIDTH=480 HEIGHT=480]http://i.imgur.com/INpTdgU.jpg[/IMG] คิดว่าเสน่ห์ของสาวๆ อยู่ที่ไหนคะ บางคนก็บอกว่าอยู่ที่หน้าตา บางคนก็บอกว่ารูปร่าง หรือบุคลิค สาวๆหลายคนก็เลยทุ่มใจไปที่เสื้อผ้าหน้าผมแบบเป๊ะๆ  เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองล่ะสิ แต่รู้ไหมคะว่า มีอีกอย่างนึงที่เรามักจะมองข้ามไป นั่นก็คือ มือคู่สวยนั่นเอง หากเรามีมือสวยๆ ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส มันเพิ่มความน่ารักและเสนห์ให้เรามากๆ และยิ่งไปกว่านั้นถ้ามือของเราสวยแล้ว เล็บเรายังมีสีโดดเด่นขับให้ผิวผ่องแล้วละก็  ใครๆก็เหลียวมองเลยล่ะจ้า  มาถึงเรื่องของสีทาเล็บกัน  ใครที่คิดว่าสีทาเล็บขวดเดียวก็เกินพอ ?  นั่นคิดผิดอย่างแรงเลยนะ เพราะในแต่ละวันที่เราแต่งตัวเราก็ต้องเลือกสีทาเล็บให้เข้ากับชุดของเราด้วยใช่ป้ะ ?   แล้วจะหาสีทาเล็บสวยๆถูกๆได้ที่ไหน ???  อย่าเป็นกังวลนะจ้ะ เพราะว่าเจ้าของกระทู้ไปสรรหาสีทาเล็บดีๆถูกๆ มาบอกต่อเพื่อนๆกันเรียบร้อยแล้ว บอกเลยนะว่า ตังไม่กี่ร้อย แต่แทบเหมาได้เป็นโหล  อุอุ  ถ้าคิดภาพไม่ออกว่าแพคเพจมันเริ่ดไหม สีสวยขนาดไหน ไปตามlinkนี้เล้ยยย [VIDEO TYPE=YOUTUBE WIDTH=480 HEIGHT=270]//www.youtube.com/embed/o9uAQm9Q5Jk?feature=oembed[/VIDEO]

สีสวยน่ารักค่ะ
February 21, 2016
ใช่ค่ะ ทาเล็บแล้วช่วยเสริมให้เราดูดีได้ในระดับนึงค่ะ แต่ต้องเลือกสีที่เหมาะสมด้วยน่ะค่ะ
February 21, 2016
สวยยย
wow
wow
April 27, 2016
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต