Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

ช่วงนี้เจอแดดแรงมากค่ะ อากาศหนาวไม่อยู่แล้ว รู้สึกหน้าจะพัง

จะทำยังไงดีน้ออ คือแดดช่วงนี้หลบไม่ได้เลยค่ะ โดนผิวและแสบไปหมดเลย อยากหาตัวช่วยในการบำรุงหน้าไม่ให้หมอง เพราะโฟมที่ใช้อยู่ก็โอเคแล้วค่ะ แต่หน้ายังไม่กระจ่างเท่าไหร่ ไม่รู้ว่ามีทริคหรือวิธีไหนบ้าง ที่จะทำให้ผผิวดูกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง ขอขอบคุณข้อแนะนำของทุกคนค่ะ

ขัดผิว สครับผิว ไม่ก็ใช้พวกแปรงขัดตัวก็ไ้ดมันจะช่วยผลัดเซลผิด แต่ไม่ควรใช้แปรงแข็งๆ นะ ผิวจะแสบและแดงมากๆ ลองพวกแปรงนุ่มๆ หรือไม่ก็พวกแปรงทำความสะอาดผิว พวกคลาริโซนิคก็ได้
February 01, 2016
สำคัญก็ครีมกันแดดนี่แหละค่ะ ต้องทาทุกวันก่อนออกแดด ใช้ปริมาณสองข้อนิ้วชี้ ทาทั่วหน้า หากอยู่กลางแดดนานๆ ต้องทาซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมง และอย่าลืมใส่หมวกหรือไม่ก็กางร่ม หากหลังถูกแดดผิวมีอาการแสบ อย่าสครับผิวหรือใช้ครีมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น พวกAHA/BHA หรือ whitening นะคะ ให้ใช้ครีมที่มีส่วนผสม aloe vera การ mask หน้าก็ช่วยได้เยอะค่ะ ใช้พวกโยเกิร์ตผสมน้ำผึ้งก็ได้ค่ะ
February 01, 2016
เข้ามาเก็บข้อมูล
February 02, 2016
บำรุงหน้าแบบเร่งด่วนนี่แนะนำ มาส์กแผ่น เลยค่ะ จะใช้แบบทำเอง เอาแผ่นมาส์กชุบโลชั่นน้ำ หรือถ้ามีงบพอ ใช้แบบแผ่นสำเร็จก็เวิร์ก มาส์กก่อนนอนทุกวัน ทำอาทิตย์นึง รับรองเห็นผลค่ะ
February 02, 2016
ผิวอาจจะขาดน้ำ ลองหาผลิตภัณฑ์ ความชุ่มชื้นมากใช้ดู ค่ะ มาส์กก่อนนอน หรือพวกครีม ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้า ส่วนใหญ่จะใช้เห็นผลเวลากลางคืน  ลองดูนะคะ เพราะก็ใช้อยู่ ครีมที่ไอซ์เป็นพรีเซ็นเตอร์อ่า สีชมพู เราโอเครน๊าาาา  ต้องลอง
February 02, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล