รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.

navigate_beforeย้อนกลับ

1441
0 

กลัวสิวอุดตัน ผิวมันด้วย จะใช้ครีมได้มั้ย

เป็นคนหน้ามันและเป็นสิวอุดตันง่าย สาเหตุหลักน่าจะมาจากตัวครีมที่ทาอ่าค่ะ นี่ก็หยุดไปพักใหญ่แล้ว ไม่กล้าใช้หลังไปกดสิวอุดตันมา แต่ปัญหาคือหน้าขาดความชุ่มชื้นอีก พอจะกลับมาใช้ก็กลัวอ่าค่ะ ก็เลยมาถามเพื่อนๆดูว่าพอจะมีครีมที่ทาแล้วไม่เป็นสิวอุดตัน และให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีๆด้วยพอจะมีอยู่มั้ยน่ะค่ะ

5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
มีอยู่กระปุกนึงที่เราใช้ตลอดเลย มันคือUltra Facial Oil-Free ของคีลส์ มันช่วยคุมมันได้ด้วย แล้วก็ให้ความชุ่มชื้นดี เราผิวมันช่วงทีโซน ใช้แล้วก็ช่วยให้มันน้อยลงจริงๆ ตั้งแต่ใช้มาก็ยังไม่เคยเป็นสิวอุดตันเลยนะ จะมีก็ช่วงพักผ่อนน้อยเป็นสิวอักเสบเม็ดเล็กๆ แต่พอดูแลตัวเองดีๆ มันก็หายไปน่ะ
January 19, 2016
ความคิดเห็นที่ 2
ผิวมันเหมือนกันค่ะ เราใช้เจลว่านหางจระเข้ Burnova Plus ค่ะ
January 20, 2016
ความคิดเห็นที่ 3
มาเก็บข้อมูลด้วยคนค่ะ
January 21, 2016
ความคิดเห็นที่ 4
เราก็ผิวมันคะ ใช้ทุกอย่างที่เหมาะกับคนผิวมัน
January 21, 2016
ความคิดเห็นที่ 5
ใช้จลดีกว่าพวกครีม เพราะครีมอุด เจลไม่อุด
January 21, 2016
What's new
เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตันรีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026เลือกไม่ถูก! เจลล้างหน้าลดสิว Acne-Aid Cleanser สีแดง vs สีฟ้า เป็นสิวแบบนี้ ต้องเลือกสูตรไหนรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!