ผิวมันและแพ้ง่าย ตัวไหนใช้แล้วดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ^^

เป็นคนผิวมันและแพ้ง่ายค่ะ ส่วนใหญ่จะแพ้น้ำหอม กับ แอลกอฮอล์  อยากให้ช่วยแนะนำ  ตั้งแต่คลีนซิ่ง เจลล้างหน้า โทนเนอร์ เซรั่ม ไปจนถึง ครีมกันแดด เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ ^^

ลองไปปรับใช้ดูนะคะ  - Cleansing: Kose Cosmeport Cleansing Oil  - Cleansing Foam: Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam EX - Preserum: Bioterm Life Plankton Essense - Serum: Sulwhasoo First Care Activating Serum EX - Sun Protection: Sulwhasoo Hydro-aid Moisturizing lifting UV Protection Cream [URL=http://www.cosmenet.in.th/product/17533/Hydro-aid-Moisturizing-Lifting-UV-Protection-Cream][/URL]- Make up Base: Biore UV Tint Milk SPF30PA++ Ivory Color
January 06, 2016
เราแนะนำสองตัวนะคะ ล้างหน้า แนะนำ Acne Aid คะ ครีมกันแดด แนะนำ Spectraban เป็นสูตรอ่อนโยน Sensitive
January 08, 2016
ถ้าเป็นคลันซิ่งเราเห็นเซ็ทของขวัญของ เดอะเฟสช้อป ตอนนี้มีเป็นเซ็ทอ่ะค่ะ ได้ที่ล้างหน้า+มาส์กหน้า 2แผ่น ราคาไม่แแพงด้วย เราว่าโอเคนะแบรนด์นี้อ่า ต้องลองค่ะ เราใช้มาส์กหน้าบำรุง จริงๆแพ้ง่ายเหมือนกันค่ะ แต่พอมาลองของเฟสช้อปไม่แพ้นะคะ
January 14, 2016
ผิวหน้าเราก้แพ้ง่าย  แต่เราผิวผสม เราใช้สิ่งเหล่านี้ค่ะ  [COLOR=#333333]-ล้างเครื่องสำอางค์ Bifesta[/COLOR] [COLOR=#333333]Cleansing Lotion Acne Care ว่าจะลองไบโอเดิมา น่าใช้ -ล้างหน้า ฟิสิโอเจล, กานิเย่ หลอดสีเหลืองๆมีสครับ ใช้วันเว้นวัน ผิวแพ้ง่ายไม่ควรใช้โฟม -ล้างหน้าเสร้จแล้วเช็ดหน้าหมาดๆ แล้ว เช็ดด้วยน้ำเกลือ -ฮาดะโลโบ ลองใช้ดูค่ะ เพราะเราใช้แล้วหน้าแห้ง คุณใช้อาจจะทำให้ไม่มัน [/COLOR]-ก่อนนอน กานีเย่เซรั่ม dark spot correction / นูโทรจีน่า กระปุกสีฟ้า ใช้ครีมที่ซึมเร็วๆ อย่าใช้ครีมที่ข้นที่มีน้ำมัน หรือ น้ำหอม มาก -เช้า ใช้กันแดด ยูเซอรีน เราเปลี่ยนบ่อย เพราะ แพ้ค่อยข้างบ่อย ใช้เกือบทุกยี่ห้อแล้ว แต่เราเลือกราคาไม่แพง เพราะถ้าเราแพ้ ขึ้นมาเสียดายทั้งเงินและครีมค่ะ  สุดท้าย อย่าใช้สิ่งหนึ่งสิ่งใด นานๆ ไปตลอด หรือ อีกวิธีหยุด ใช้สิ่งต่างๆ กับผิวหน้าซัก 1-2 วัน ให้ผิวหน้าได้พักบ้าง
January 15, 2016
สมูทอีค่ะ
January 19, 2016
ตัวที่เราใช้แล้วไม่คัน ไม่แพ้เลยจริงๆ คือ Centellaขวดสีขาวของคีลส์ ใช้ทำความสะอาด ส่วนตัวมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ใช้ทาเช้าเย็น ชุ่มชื้นดีนะ
January 20, 2016
[COLOR=#333333]เราแนะนำแค่ล้างหน้า Acne Aid  ครีมกันแดดของprovamedนะ[/COLOR]
January 20, 2016
เราก็ผิวมันเหมือนกันค่ะ และเพราะผิวมันเนี่ยแหละเลยมีสิวจ้า ทุกวันนี้เลยใช้เซ็ทลดสิวลดความมันของคีลส์ สีฟ้าๆ Blue herbal ค่ะเซ็ทนี้ BA บอกว่าไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์แน่นอน เราใช้อยู่ตอนนี้ดีขึ้นนะคะ หน้าไม่ค่อยมันแล้วในแต่ละวัน สิวก็ไม่ค่อยขึ้นค่ะ หน้าค่อยๆกลับมาใสแล้ว
March 03, 2016
ตามๆ
March 07, 2016
BK Toner
March 12, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล