HNY-BNTop-Kiehls

2094

[B]บ้านเราควรใช้ครีมกันแดดผิวหน้า SPF เท่าไหร่ดี [/B]                 [URL=http://variety.teenee.com/foodforbrain/71563.html]ครีมกันแดดผิวหน้า[/URL]เป็นสิ่งจำเป็นมากในปัจจุบัน แดดเมืองไทยในทุกวันนี้ร้ายแรงยิ่งกว่าสารเคมี ที่พร้อมจะทำร้ายผิวเราได้ทุกเมื่อ ถึงแม้ว่าแสงแดดจะมีประโยชน์มากมาย แต่ก็มีโทษตามมาด้วยเช่นกันค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาความเข้มของแสงแดด เพราะในแสงแดดมีรังสีตัวหนึ่งที่พวกเรานั้นรู้จักกันดี คือรังสี UV ที่จะคอยทำร้ายผิวเรา เราจึงควรที่จะหลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงเวลา09.00-15.00 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แสงแดดแรงจ้ามาก ถ้าไม่สามารถหลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงเวลาดังกล่าวได้ เราควรหา[URL=http://variety.teenee.com/foodforbrain/71563.html][B]ครีมกันแดดเทพ[/B][/URL]สักตัวมาเป็นหนึ่งในไอเท็มเด็ดคอยปกป้องผิวคุณ และการเลือกใช้ค่าSPFใน[B]ครีมกันแดดผิวหน้า[/B]นั้น ควรเลือกให้เหมาะกับสีผิวของตัวเราเอง เรามาดูกันค่ะ ว่าสีผิวแบบไหนควรเลือกใช้SPFเท่าไหร่           - ผิวขาว เป็นผิวบางมาก เกิดผิวไหม้ง่ายมากหลังสัมผัสกับแสงแดด จึงจำเป็นต้องใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูง ๆ (SPF 45-60)           - ผิวขาวอมชมพูในคนเอเชีย ผิวชนิดนี้บอบบางมาก เกิดผิวไหม้ได้ไว เกิดผิวสีแทนได้ ควรใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF ค่อนข้างสูง (SPF 30-45)           - ผิวขาวเหลืองในคนเอเชีย ผิวชนิดนี้บางแต่ยังมีเมลานินอยู่บ้างจึงสามารถทนต่อแสงแดด การเกิดผิวหนังร้อนแดงได้ช้ากว่าผิว 2 ชนิดแรก ควรเลือกครีมกันแดดชนิดที่มีค่า SPF ปานกลาง (SPF30)           - ผิวคล้ำ มีเมลานินสูง ผิวสีน้ำตาลไม่เกิดการไหม้ ไม่เกิดสีแทน ใช้ครีมกันแดดที่มี SPF ต่ำ (SPF 15)        สำหรับSPF ค่าสูงจะสามารถป้องกันได้นานกว่า ไม่ใช่ป้องกันได้ดีกว่า เราจึงควรที่จะหาอุปกรณ์อื่นๆมาป้องกันร่วมด้วย เช่น หมวก ร่ม เสื้อแขนยาวเป็นต้น และหลีกเลี่ยงการเผชิญกับแสงแดดโดยตรง วันนี้เราก็มี[URL=http://variety.teenee.com/foodforbrain/71563.html][B]รีวิวครีมกันแดด[/B][/URL]เทพๆมาฝากกันค่ะ เรามาดูกันว่า[URL=http://variety.teenee.com/foodforbrain/71563.html][B]ครีมกันแดดเทพ[/B][/URL]ตัวไหนที่จะเหมาะกับคุณ ติดตามได้ที่ [URL=http://variety.teenee.com/foodforbrain/71563.html]http://variety.teenee.com/foodforbrain/71563.html[/URL]   [CENTER][IMG WIDTH=620 HEIGHT=411]http://variety.teenee.com/foodforbrain/img3/228749.jpg[/IMG][URL=http://variety.teenee.com/foodforbrain/img3/228749.jpg]http://variety.teenee.com/foodforbrain/img3/228749.jpg[/URL][/CENTER]

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค๊า
October 15, 2015
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!