ถามหน่อยจ๊า...ใครเคยใช้เนเจอรัล อี ครีม ของเภสัชบ้างอ่ะ

พอดีเราเห็นหญิงแย้นางรีวิวมาร์คหน้าใสด้วยครีมเภสัชตัวนี้เราเลยอยากลองซื้อมาใช้บ้าง แต่จริงๆแล้วไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร เลยอยากจะถามเพื่อนๆหน่อยคะว่าใครเคยใช้ครีมตัวนี้บ้าง มาบอกกันหน่อย พอดีเราผิวแพ้ง่าย กลัวใช้แล้วจะแพ้ครีมอ่ะ [FILE ID=138054]

ตัวนี้ทั้งแม่ทั้งเราใช้อยู่เรื่องแพ้นี่ไม่มีแน่นอนคะเพราะหน้าเรานี่แพ้ง่ายมากยังไม่เป็นอะไรเลย
ตัวนี้ใช้แล้วนุ่มขึ้นคะ ใสขึ้นด้วยแต่ไม่ได้แบบว่าขาวอะไรขนาดนั้นนะ ส่วนเรื่องริ้วรอยเห็นแม่ก็บอกว่าเห็นผลนะ
แต่ค่อยเป็นค่อยไปไม่ได้เห็นผลทันที
September 23, 2015
น่าลองใช้จัง
September 23, 2015
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต