HNY-BNTop-SKII

รีวิว เช้า จรดเย็นกินอะไรให้สดใส ไม่เพลีย

วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับในการทานอาหารใน 1 วัน ว่าหลังจากที่เราตื่นมาแล้ว ทำยังไงให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าเวลาทำงาน เพราะเชื่อว่าหลายๆ คน หลังจากที่ตื่นนอนข้นมา ส่วนใหญ่ก็ไม่อยากจะไปสำงานซะละ จริงมั้ย และที่สำคัญรู้มั้ยว่าอาหารทุกมื้อสำคัญกับการนอน?

มาเริ่มที่มื้อเช้า มื้อแรก  “ต้มเลือดหมู" เป็นอาหารที่เรียกได้ว่าเป็น perfect combination หรือเป็นคู่ที่สมกันมากเลย เพราะในเลือดหมูมีธาตุเหล็ก และในผัก เช่น ใบตำลึง จะมีวิตามินซีเยอะ ธาตุเหล็กต้องมีวิตามินซี มันถึงจะดูดซึมได้ดี เช่นเดียวกับที่วิตามินซี ก็ต้องมีธาตุเหล็กมันถึงจะดูดซึมเข้าไปในร่างกายได้ดี ฉะนั้นมันเป็นคู่ที่เพอร์เฟคเลย [FILE ID=137713]
September 16, 2015
มื้อกลางวัน  พลังงานของอาหารมื้อนี้ควรน้อยกว่าอาหารมื้อเช้า เลือกรับประทานอาหารที่ปรุงจากข้าวหรือแป้งที่ไม่ผ่านการขัดสี เช่น ข้าวซ้อมมือ ข้าวกล้องงอก ขนมปังโฮลวีท และเนื้อสัตว์ที่ไม่ติดมัน [FILE ID=137714]
September 16, 2015
 อาหารเย็น เป็นมื้อที่ใกล้เวลานอนที่สุด รต้ม นึ่ง ตุ๋น อย่างเช่น ซุป หรือ แกงจืด จะย่อยง่ายกว่าแกงกะทิ ผัดผัก ดังนั้นจึงควรเลือกปลานึ่ง ไข่ตุ๋น แทนปลาทอด หรือไข่เจียว รวมถึงเลือกเนื้อสัตว์ชนิดที่ไม่มีหนังและมัน สำหรับมื้อเย็น [FILE ID=137715 WIDTH=328 HEIGHT=246]
September 16, 2015
ก่อนนอน ถ้าใครเป็นโรคนอนไม่ค่อยหลับ แนะนำให้ทานวิตามินกล่องแดงของแบนเนอร์นะ พอตื่นเช้ามาร่างกายจะสดชื่นสุดๆ นี่ลองมาแล้วจ้า [FILE ID=137716]
thank ja
September 21, 2015
September 22, 2015
ถ้าอยู่นอกบ้านคงจะเลือกทานยาก
น่าทานดีจัง
October 02, 2016
[COLOR=#333333]ขอบคุณค่ะ[/COLOR]
thanks
ขอบคุณคะ
October 03, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!