รีวิวกันแดดทั้งดี และถูก ตามมาสูบกันได้เลยค่ะ                 แสงแดดจัดว่าเป็นสาเหตุหลัก ที่ทำให้เกิดปัญหาต่อผิวหน้าของเรา เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ มะเร็งผิวหนัง และอื่นๆ อีกมากมาย [B]ครีมทาหน้ากันแดด[/B]จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และจำเป็นต่อคนทุกเพศ ทุกวัย โดยหลักการการเลือก[B]ครีมกันแดดหน้า[/B]ของเรานั้นมีมากมาย แต่โดยส่วนมากเรามักจะเลือกที่ค่า SPF – Sun Protective Factor ซึ่งเป็นค่าที่ใช้วัดในการกันแดด ว่าเป้นกี่เท่าของสภาพผิวที่ไมได้ทากันแดด                 ข้อแนะนำในการใช้[B]ครีมกันแดดหน้า[/B] 1.       ควรทา[B]ครีมกันแดดทาหน้า[/B] ในช่วงเวลา 9.00-16.00 โดยทาก่อนออกกลางแดดประมาณ 15 นาที 2.       ทา[B]กันแดดทาหน้า[/B]ซ้ำ หลังว่ายน้ำ หรือตอนที่เหงื่อออกมากๆ 3.       ควรทาครีมกันแดดมากๆ ในส่วนที่เป็น บริเวณร่องแก้ม จมูก เพราะเป็นส่วนที่กระทบแดดมากที่สุด และเป็นส่วนที่เกิดฝ้ามากที่สุดอีกด้วย นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของวิธีการใช้[B]ครีมกันแดดทาหน้า[/B] หลายๆ คนอาจจะมี[B]ครีมกันแดดผิวหน้า[/B]ที่อยู่ในใจกันบ้างแล้ว ลองมาดูมหากาพย์[B]รีวิวกันแดด [/B]กันบ้างดีกว่าค่ะ ว่าจะมียี่ห้อในดวงใจของคุณบ้างหรือเปล่า [URL=http://www.ladyissue.com/archives/16161][COLOR=#1155cc]http://www.ladyissue.com/archives/16161[/COLOR][/URL] [CENTER][B] [/B][/CENTER] [CENTER][B][IMG WIDTH=700 HEIGHT=336]http://www.ladyissue.com/wp-content/uploads/2015/07/sunblockrevieww-HHH.jpg[/IMG][URL=http://www.ladyissue.com/wp-content/uploads/]http://www.ladyissue.com/wp-content/uploads/[/URL][/B][B]2015/07/sunblockrevieww-HHH.jpg[/B][/CENTER]
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!