navigate_before
ย้อนกลับ
annann
31 ส.ค. 2558 เวลา 22:07 น.
แชร์เด็กที่ผิวแห้ง คุณแม่ควรดูแลอย่างไร
จริงๆแล้ว บางคนอาจละเลยการดูแลผิวเด็กๆ บางทีถ้าเราสังเกตผิวลูก แล้วพบว่าผิวแห้ง สามารถทาครีมได้นะคะ เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว เพราะผิวแห้งจะเกิดการคัน และแพ้ง่าย เราเห็นจากลูกเพื่อนเกาบ่อยมาก หลานบอกว่าคันเราก็ไม่ได้สนใจเท่าไร ที่จริงผิวแห้งเลยคัน เราก็เลยไปซื้อครีมทาผิวกับ oil ทาผิวของ เบบี้ มายด์ มา ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น แกก็ไม่เกาอีกเลยจร้า เป็นอุทาหรณ์สอนตัวเองเลยว่าเรื่องเล็กๆ ของเด็กก็ต้องใส่ใจ
เขียนคอมเมนต์
malina padung
ถูกต้องที่สุด ค่ะ
August 31, 2015
mingly.lala@gmail.com
เทคนิคที่ใช้บ้านเราคือ หลังอาบน้ำเสร็จ ผสมออยลงไปในน้ำครั้งสุดท้าย อ่ะ
September 01, 2015
anita lolp
ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก แนะนำควรมีสัญญลักษณ์ ที่บอกว่าอ่อนโยน ทดสอบเรื่องการแพ้แล้ว จะได้ไม่แพ้นะจ๊ะ [IMG WIDTH=850 HEIGHT=478]http://th.babimild.com/images/2015/product/babimild-healthi-plus/detail_product_HT_lotion.jpg[/IMG][SPOILER=] [/SPOILER]
September 01, 2015
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.1
ยืนยันการลบกระทู้