กรี๊ดดดดด ทนไม่ไหวแล้ว แดดทำหน้าพัง ช่วยด้วยค่าาาา

ขนาดไม่ได้เจอแดดทุกวันนะ หน้ายังผิวคล้ำดำขนาดนี้ แค่โดนไอแดดแบบเบาๆเอง บางวันนี่รู้สึกแสบหน้า เหมือนหน้าเราจะบางเพราะแดด เกี่ยวมั้ย? เคยอ่านเจอเค้าว่าในแดดมี Long UVA จะทำให้ดำคล้ำแล้ว ที่เรากลัวที่สุดคือมีริ้วรอย จุดด่างดำ เพื่อนๆ มีกันแดดตัวไหน ที่ช่วยป้องกันได้บ้าง แนะนำหน่อยจร้า

จริงหรอ ที่ว่าแดดมี Long UVA แล้วจะทำให้มีริ้วรอย ไม่เคยรู้มาก่อนเลย ขอตัวไปหาตัวช่วย จะได้เผชิญแดดอย่างชิวๆ ดีกว่า
August 15, 2015
ว่านหางจรเข้คะ ช่วยได้ ทาได้ พอกได้
August 15, 2015
แนะนำตัวนี้เลย เพิ่งไปสอยมาจากวัตสัน ไอเทมกันแดดตัวใหม่เลย ช่วยปกป้องครอบคลุมทั้ง UVA/B , Long UVA  ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอลล์ ชอบมากกกกก
August 15, 2015
แดดนี่ถือเป็นศัตรูของผิวหน้าผู้หญิงเลยนะ กันแดดหน้าใกล้หมดพอดี ว่าจะไปหาซื้อใหม่ที่ป้องกันทุกสิ่งติง
August 16, 2015
เคยอ่านเจอมาเหมือนกันนะ ว่า Long UVA มันอันตรายสุดๆ สงสัยจะเป็นเรื่องจริง รีบไปหาซื้อกันแดดหน้ามาใช้ป้องกันบ้างดีกว่า ก่อนที่จะมีรอยไปมากกว่านี้ ><
August 16, 2015
เจลว่านหางจระเข้ก็ดีนะแบบที่ข้างบนบอก เราก็ใชอยู่แต่ก็ต้องพึ่งหลายๆทางอิอิ
August 16, 2015
Anessa ค่ะ ดีมากๆ แต่ถ้าล้างไม่ดี สิวอุดตันมาเลย
August 20, 2015
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!