7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

Review : ใช้หมดแล้ว 10 ชิ้น

กลับมาอีกแล้ว กับการรีวิวของใช้ ต้องยอกก่อนว่า เป็นของมี่ไม่ได้แพง อะไรมากมาย แต่ส่วนนึงของการรีวิว อยากแชร์ข้อมูล ของใช่ ทั่วไป ที่ใช้แล้วชอบ ค่ะ เริ่มจาก แป้งเด็ก. ซึ่งสัวนตัวจะชอบทาตาม ซอก ข้อพัก เพราะอากาศเมืองไทย จะอับ เหนอะหนะ เลยชอบใช้แป้ง เพราะลด ค. อับชื้นได้ [FILE ID=134590]

ต่อไป คือ oxy wash ลด รักษาผิวหนั สิว ผดผื่นคัน  ตัวนี้ใช้ดี ระดับนึง แต่เสียที่ สิวมันดันออกมา เป็นจุดแดง ๆ แต่ โดยรวม สิว ลดลง ผิวลื่นขึ้น แชมพู ลอริอัล เคราติน สมูธ      ชอบนะ ไว้ซื้อต่อ ผมนุ่ม มี น้ำหนัก บางที ไม่ได้นวด ก็ยังนุ่มอยู่ ผม ไม่พันกัน [FILE ID=134591]
August 12, 2015
สบู่เหลวอาบน้ำ ใบว่าน       ตัวนี้ สภาพเหลือแต่ซากฝา ตัวขวด กลิ้งตก ถังไป เลย ต้องเอารูป เต็มจาก ในเวปอื่นมาให้ดู      ใช้ดีนะ ผดผื่นหายไป แต่ ปริมาณน้อยไปหน่อย 200 มิล ราคา 80 บาท  ซื้อจาก ร้าน สมุนไพร [FILE ID=134592] [FILE ID=134593]
August 12, 2015
โฟมล้างหน้า hada labo mild & sensitive face wash 175 บาท เป็นอีกตัวที่ มีฟอง แต่ไม่ได้ทำให้ ผิวแห้งตึง [FILE ID=134594]
August 12, 2015
เซรั่ม บี3 ดร. อัญชลี อิ่นอ้าย ช่วงรักษา ละลายสิวอุดตัน อักเสบ ทำงานแบบ วิตามิน a แต่ ไม่ระคายเคือง มี เลขทะเบียน ปลอดภัย ไม่มีสเตียรอยด์ 399 บาท 30 มิล ซื้อจากร้านสมุนไพร  เติมน้ำให้ผิว ผิวเกลี้ยงขึ้นมาก [FILE ID=134595]
August 12, 2015
ครีม จอห์นสัน เบบี้ครีม สีชมพู  หาครีมอ่อน ๆ แต่เข้มข้น ทาหลัง เซรั่มบี 3 เลยเอาตัวนี้ มาลอง ดี ชุ่มชื้น หอมแบบ เด็กๆ ดี นีเวีย ตลับน้ำเงิน ทาหน้า ยัน เท้า เข้มข้นดี เวลา วันไหน ผิวเกิด แห้งกว่าปกติ จะคลักตัวนี้ มาทา หน้า  และ ลดรอยแตก เท้านุ่ม ดีตั้งแต่ หน้ายันเท้า 555 [FILE ID=134596]
August 12, 2015
สุดท้าย นิจิดีส์ ครีมทาเท้า เอามาทา ตาปลา เจ็บ ๆ เป็นก้อนไต ที่เท้า สรุป ดี เวิร์ค 35 บาท ส้นเท้านุ่มได้อีก 12 พลัส โคโลญ 30 บาท  เอามา ใส่สำลี และวางใน ตู้เสื้อผ้า ให้กลิ่นหอมติดเสื้อ อ่อน ๆ  จบแล้ว กับการรีวิว ขอบคุณที่อ่านนะคะ [FILE ID=134597]
เซรั่มบี3น่าสนมากๆเลย
September 23, 2015
September 23, 2015
thank
October 02, 2016
[COLOR=#333333]ขอบคุณค่ะ[/COLOR]
thanks
ขอบคุณคะ
October 03, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล