navigate_before
ย้อนกลับ
8 ก.ค. 2558 เวลา 9:45 น.
ความรู้สึกหลังจากใช้แปรงล้างหน้า Clarisonic ค่ะ
ตามหัวข้อกระทู้ค่ะ แต่ก่อนเป็นคนนึงที่ใช้มือล้างหน้าปกติแบบทั่วไปค่ะ แต่อยากลองของใหม่ไง เลยไปซื้อเจ้าแปรงตัวนี้มา ตอนใช้รู้สึกดีมากๆเลยค่ะ นุ่มสุดๆ ฟินโคตรๆ หยั่งกับได้นวดหน้า แตกต่างจากตอนใช้มือล้างเองเลย ถ้าใช้มือ คงไม่มีฟีลนี้แน่บอกเลย นี่ก็ใช้มาได้สามอาทิตย์แล้วล่ะ หน้าดีขึ้นมากกก แต่ก่อนเราเป็นคนมีสิว แต่พอมาใช้เจ้าแปรงตัวนี้ สิวหายเว้ย คือดีน่ะ 555 อ่อ แปรงไม่ได้มาตัวเดียวนะ มาคู่กับเจลจ้า ตัวเจลนี่ก็ช่วยได้เยอะนะ เอาเป็นว่าตอนนี้ปลื้มมาก หน้าใสไร้สิวเลย
เขียนคอมเมนต์
zyzyzy zyzy
ของอะไรอ่ะคะ แล้วมันใช้ได้ดีจริงหรอ
July 08, 2015
255joe par
เคยได้ยินเพื่อนบอกเหมือนกัน แต่ยังไม่เคยลองเองเลย
July 08, 2015
room.1876@gmail.com
หน้าดีขึ้นจริงค่ะ รับประกันอีกคนน่ะ
July 09, 2015
pzziie zyzy
เพื่อนที่ออฟฟิศเราใช้กันเยอะมากอ่ะ
July 09, 2015
Pop Kaweerat
อยากเห็นรีวิวอ่ะ เอาโชว์หน่อยจิ
July 13, 2015
mihael_88@hotmail.com
เห็นรีวิวในจีบันมาเมื่อปีที่แล้วจ้า [URL=http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=190024]http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=190024[/URL] ว่าจะซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองปีนี้ รอโบนัสออกก่อน อยากได้มานานแล้ว เห็นพวกเซเล็บฝรั่งเค้าใช้กันเยอะนะ และที่คนมารีวิว บอกว่าช่วยให้ล้างหน้าสะอาดขึ้น เราก็อยากจะเอามาใช้กับพวกรูขุมขนบนหน้านี่แหละ เยอะมากจริงๆ
September 24, 2015
อยากลองทำตามเลยค่ะ
June 18, 2025
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.7
ยืนยันการลบกระทู้